Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một ông bố đã dành thời gian kể cho con rể nghe một câu chuyện rất hài hước và xúc động ngay trong lễ cưới của con gái mình.

Ông bố này đã kể cho con rể một câu chuyện của ông và Thượng đế đã yêu thương và dạy dỗ con gái hoàn hảo đến mức nào.

Ông kể, ông đã xin Chúa rất nhiều lần để có được một cô con gái hoàn hảo từ giọng nói, tính cách đến công việc mà cô gái theo đuổi… Và để có được ngày hôm nay, ông và Chúa đã phải cực nhọc rất nhiều. “Hôm nay, tôi trao cho cậu điều tuyệt vời nhất mà tôi có được. Và trước khi làm điều đó, tôi muốn cậu biết rằng, Chúa và tôi đã rất vất vả để có được nó cho cậu”

Kết thúc lời nhắn nhủ, ông bố đã nói: “Trước khi trao nó cho con, ta nghĩ con không phiền nếu ta cho con thêm một lời khuyên nữa. Chúa và ta đã tốn rất nhiều công sức tạo ra nó. Nên con đừng có mà lộn xộn”.

Bố vợ kể cho con rể nghe một câu chuyện rất hài hước và xúc động . Bố vợ kể cho con rể nghe một câu chuyện rất hài hước và xúc động .

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút được hàng nghìn lượt like và chia sẻ, cũng như nhiều bình luận từ phía cư dân mạng.