Xã Hội

Vì sao Công an thu giữ quần áo của shop thời trang bạo hành cô gái 16 tuổi?

Khải Anh
Chia sẻ

Theo Công an TP. Thanh Hóa, nhiều hàng hóa tại shop thời trang này không có chứng từ về nguồn gốc xuất xứ.

Vừa qua, dư luận đã không khỏi xôn xao trước sự việc xảy ra tại một shop thời trang tại đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa. Theo đó, chủ cửa hàng này đã có hành vi bạo hành, cắt dây áo ngực, cắt tóc... của một cô bé 16 tuổi. Trước đó, nữ sinh T.M (SN 2004) đã có hành vi lấy trộm chiếc đồng 160.000 đồng.

Trước đó, khi phát hiện shop bị mất trộm quần áo, chủ shop Cao Thị Mai Hường đã đăng nội dung trên trang cá nhân: "Shop đã tìm được thủ phạm ăn cắp, nếu trong vòng 24h không liên hệ với shop sẽ trình báo công an". 

Vì sao Công an thu giữ quần áo của shop thời trang bạo hành cô gái 16 tuổi? Ảnh 1

Sau khi đọc được thông tin trên, em T.M đã chủ động liên hệ với Hường để xin lỗi nhưng Hường không đồng ý mà yêu cầu M. và H. đến shop để nói chuyện.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, làm rõ. Theo tờ Doanh nghiệp & Tiếp thị, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tại đây có nhiều hàng hóa (quần, áo) không có hóa đơn chứng từ về nguồn gốc, xuất xứ, vì thế công an đã thực hiện thu giữ, phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa làm rõ.

Vì sao Công an thu giữ quần áo của shop thời trang bạo hành cô gái 16 tuổi? Ảnh 2

Được biết, nữ sinh M. là chị gái đầu trong gia đình có 4 người con, hoàn cảnh khó khăn. Bố qua đời vì tai nạn giao thông khi nữ sinh học lớp 10. Nhà trường từng phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ, mua xe đạp để tiếp bước em đến trường.

Sáng 4/12, Công an TP. Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm nhục người khác, cưỡng đoạt tài sản. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN