Vậy là lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 đã kết thúc  với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có mặt trong buổi lễ khai giảng của một số trường THPT tại Hà Nội và TPHCM, rất nhiều gương mặt nữ sinh xinh xắn, dễ thương đã lọt vào ống kính của chúng tôi.  Không make up quá đậm đà, không cầu kỳ, các nữ sinh Việt, thậm chí là cả… cô giáo, chỉ cần khoác lên mình bộ áo dài duyên dáng và nở một nụ cười rạng rỡ là đã đủ khiến cho người đối diện phải “xao xuyến”.

 Một cô nữ sinh trường Ams tươi cười dưới nắng. Một cô nữ sinh trường Ams tươi cười dưới nắng.
 Nữ sinh Trần Đại Nghĩa mỉm cười rất hiền với làn da bánh mật rất “con gái Sài Gòn”. Nữ sinh Trần Đại Nghĩa mỉm cười rất hiền với làn da bánh mật rất “con gái Sài Gòn”.
 Cô bạn nào cũng không giấu được nụ cười tươi rói của ngày đầu tiên đến trường. Cô bạn nào cũng không giấu được nụ cười tươi rói của ngày đầu tiên đến trường.

Vẻ đẹp nữ sinh trong sáng, ngọt ngào trong mùa khai giảng năm nay

 Cô nữ sinh Trần Đại Nghĩa điệu đà hơn khi đội hẳn vòng hoa lên đầu và selfie cùng bạn bè. Cô nữ sinh Trần Đại Nghĩa điệu đà hơn khi đội hẳn vòng hoa lên đầu và selfie cùng bạn bè.
 Một nữ sinh xinh xắn của trường Phan Đình Phùng với vẻ nữ tính đúng kiểu con gái Hà Nội. Một nữ sinh xinh xắn của trường Phan Đình Phùng với vẻ nữ tính đúng kiểu con gái Hà Nội.
 Dù khuất trong đám đông, những nữ sinh này vẫn vô cùng nổi bật. Dù khuất trong đám đông, những nữ sinh này vẫn vô cùng nổi bật.
 Chưa năm nào, trường Phan Đình Phùng lại “lép vế” so với các trường khác về khoản nữ sinh duyên dáng, xinh đẹp. Chưa năm nào, trường Phan Đình Phùng lại “lép vế” so với các trường khác về khoản nữ sinh duyên dáng, xinh đẹp.

Vẻ đẹp nữ sinh trong sáng, ngọt ngào trong mùa khai giảng năm nay

Vẻ đẹp nữ sinh trong sáng, ngọt ngào trong mùa khai giảng năm nay

Vẻ đẹp nữ sinh trong sáng, ngọt ngào trong mùa khai giảng năm nay

 Dường như các lớp rất biết chọn người cầm bảng tên, bởi hai cô nàng này có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và duyên dáng, chắc chắn sẽ sớm trở thành những hoa khôi của trường THPT Lê Quý Đôn. Dường như các lớp rất biết chọn người cầm bảng tên, bởi hai cô nàng này có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và duyên dáng, chắc chắn sẽ sớm trở thành những hoa khôi của trường THPT Lê Quý Đôn.
 Nụ cười vô cùng rạng rỡ ngày tựu trường của một cô học sinh trường Vinschool Hà Nội. Nụ cười vô cùng rạng rỡ ngày tựu trường của một cô học sinh trường Vinschool Hà Nội.
 Cô giáo Phan Hồng Anh - bóng hồng nổi tiếng của trường chuyên Hà Nội Amsterdam - xuất hiện với nụ cười rạng rỡ quen thuộc của mình. Với bộ áo dài màu hồng phấn, trông cô giáo càng thêm phần xinh đẹp, nữ tính. Cô giáo Phan Hồng Anh - bóng hồng nổi tiếng của trường chuyên Hà Nội Amsterdam - xuất hiện với nụ cười rạng rỡ quen thuộc của mình. Với bộ áo dài màu hồng phấn, trông cô giáo càng thêm phần xinh đẹp, nữ tính.