Khoảng gần 14h ngày 23/7, tại Km46 QL2 Hà Giang - Tuyên Quang đoạn qua địa phận xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên xe ô tô khách đi theo hướng Tuyên Quang - Hà Giang đã xảy ra va chạm với xe đầu kéo đi theo chiều ngược lại khiến hơn 10 người trên xe khách bị thương.

Xe khách lao vào vách núi sau va chạm với xe đầu kéo Xe khách lao vào vách núi sau va chạm với xe đầu kéo

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, công an xã Yên Phú và lực lượng chức năng huyện Hàm Yên đã có mặt tại hiện trường đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông.

Đầu xe khách hư hỏng nặng sau tai nạn. Đầu xe khách hư hỏng nặng sau tai nạn.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện Bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên cho hay, bệnh viện tiếp nhận hơn 10 bệnh nhân từ vụ va chạm giữa xe ô tô khách 29 chỗ và xe đầu kéo.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện đã huy động bác sĩ cấp cứu cho các nạn nhân. Theo đó, có 4 bệnh nhân nặng được sơ cứu ban đầu có 2 bệnh nhân nguy kịch và chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Còn gần 10 bệnh nhân bị thương tích nhẹ được điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.