Trong buổi họp báo tối qua ở TP HCM, Tùng Sơn bất ngờ xuất hiện trong vai trò khách mời với phong cách thời trang công chúa, nhiều người đã bị “choáng” thực sự.

Tùng Sơn mặc váy, đội vương miện cùng bạn trai soái ca đi dự sự kiện ảnh 0

Xuất hiện tại sự kiện, Tùng Sơn tự tin diện một chiếc váy công chúa với giày cao gót, tóc giả, đội vương miện và trang điểm khá kỹ – dù tất cả không thể làm một thanh niên thô kệch trở thành  một cô gái xinh đẹp nhưng sự xuất hiện này đã gây chú ý đến nhiều người có mặt. Đi cùng Tùng Sơn là Ngô Huân – người đang được cư dân mạng đồn đoán là “bạn trai soái ca” của “công chúa Thuỷ Tề”. Tuy nhiên, Ngô Huân đã úp mở từ chối khi bị dính nghi án diễn trò trong một bài báo của Saostar gần đây.

Tùng Sơn mặc váy, đội vương miện cùng bạn trai soái ca đi dự sự kiện ảnh 1

Hình ảnh này sau khi được đăng tải trên Fanpage của Tùng Sơn cũng như trang cá nhân của Ngô Huân đã gây bão dư luận. Không thiếu những ý kiến chia sẻ trang phục và tạo hình của Tùng Sơn trong sự kiện vừa qua quá lố. Bên cạnh đó, một số người cho rằng việc tham dự sự kiện là một điều rất nguy hiểm và tồi tệ. Khi mà những nghệ sĩ chân chính phải ngày ngày miệt mài học tập và lao động thì một anh chàng “hài hước” dưới sự dàn dựng của một ekip chuyên gây shock, câu view hiển nhiên trở thành “nghệ sĩ” là điều đáng lo cho showbiz Việt.