Xã Hội

Truy tố chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện tội làm nhục người khác

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

VKSND TP Bắc Ninh đã ra quyết định truy tố chủ và nhân viên quán “Nhắng nướng Hiền Thiện” về tội làm nhục người khác do họ bắt một người phụ nữ quỳ lạy, rồi hành hung, nhục mạ.

Tối 9/9, VKSND TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã truy tố Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (27 tuổi, nhân viên quán) về tội Làm nhục người khác quy định tại điểm e, khoản 2, Điều 155 Bộ luật hình sự.

Truy tố chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện tội làm nhục người khác Ảnh 1
Bị can Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện). Ảnh Lao Động

Trong quá trình điều tra, bị can Thiện và Vân đều thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của bản thân, đồng thời làm việc với người bị hại là chị D.T.H để làm rõ những nội dung liên quan đến vụ án.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 23h30 tối 17/8, chị D.T.H (sinh năm 1993) cùng bạn đi ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện thuộc phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh. Khi ăn, chị H. phát hiện món lòng non chị gọi có sán nên đã báo nhân viên yêu cầu gặp người quản lý nhưng không được. Sau đó, chị H. thanh toán tiền và đi về.

Truy tố chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện tội làm nhục người khác Ảnh 2
Lăng Văn Vân (27 tuổi, nhân viên quán). Ảnh Lao Động

Tuy nhiên, do quá bức xúc nên chị H. có đăng lên Facebook “bóc phốt” quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Chủ quán Nguyễn Văn Thiện sau đó đã yêu cầu chị H. phải quỳ xuống nền nhà để nói chuyện, để nhân viên Lăng Vân Vân quay video và phát trực tiếp trên Facebook của quán. 

Trong quá trình này, Thiện đã chửi bởi, đe dọa và chỉ mặt chị H., đồng thời bắt chị ký bản tường trình với nội dung xin lỗi (do Thiện đọc cho Lăng Văn Vân, là nhân viên viết trước đó). Ngoài ra, Thiện còn bắt chị H. phải đính chính thông tin do chị đăng trên mạng xã hội trước đó. 

Truy tố chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện tội làm nhục người khác Ảnh 3
Chị H. bị bắt quỳ gối trên sàn nhà. 

Được biết, hiện vợ và em gái ông Nguyễn Văn Thiện đã tới nhà chị H. xin lỗi và mong được tha thứ cho hành vi của ông chủ quán nướng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN