Xã Hội

Truy tìm đối tượng giả làm người bán rau củ quả để vận chuyển cần sa

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Ngụy trang làm người bán rau củ quả để vận chuyển cần sa, khi bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì nam thanh niên đã nhảy xuống sông để tẩu thoát.

Chiều 31/12, thông tin từ Công an An Giang cho biết, đơn vị này mới đây vừa phát hiện bắt giữ một xe Honda vận chuyển hơn 16 kg hàng hóa nghi là hoa và cành cây cần sa.

Truy tìm đối tượng giả làm người bán rau củ quả để vận chuyển cần sa Ảnh 1
Tang vật mà đối tượng bỏ lại. Ảnh: Báo Đại Đoàn Kết

Trước đó vào khoảng 5 giờ 20 phút sáng cùng ngày, tổ công tác Trạm Cảnh sát giao thông Châu Phú trong lúc đang tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 91, khi đi đến đoạn thuộc khu vực ấp Mỹ Thiện thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy chở phía sau nhiều rau cải chạy tốc độ cao theo hướng Châu Đốc – Long Xuyên có biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng đã ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, người điều khiển không chấp hành hiệu lệnh, mà tăng ga bỏ chạy nên lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành truy đuổi. 

Bị cảnh sát giao thông đuổi theo để yêu cầu dừng lại kiểm tra, lái xe bỏ lại phương tiện, nhảy xuống sông trốn thoát tại khu vực xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú (An Giang).

Lực lượng đã tiến hành kiểm tra số hàng hóa mà đối tượng bỏ lại thì phát hiện bên trong hai giỏ đệm có 4 bọc nilon màu đen chứa hoa và cành nghi là cần sa với số lượng hơn 16 kg.

Truy tìm đối tượng giả làm người bán rau củ quả để vận chuyển cần sa Ảnh 2
Tang vật được đối tượng bỏ lại. Ảnh: Báo An Giang

Hiện Trạm Cảnh sát giao thông Châu Phú đã bàn giao toàn bộ tang vật cùng phương tiện cho Công an huyện Châu Phú để tiếp tục điều tra, xác minh, đồng thời phối hợp truy tìm đối tượng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN