Xã Hội

Truy tìm đối tượng cưỡng hiếp rồi cướp 1 triệu đồng của bé gái 8 tuổi bán vé số

Ngọc Phượng (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Công an huyện Phú Quốc đang phối hợp các cơ quan liên quan khẩn trương truy bắt đối tượng nghi hãm hại bé gái 8 tuổi tại khu vực gần sân bay Phú Quốc. 

Ngày 31/10, Đại tá Lê Văn Mót, trưởng Công an huyện Phú Quốc, cho biết trên báo Tuổi Trẻ, hiện lực lượng trinh sát đặc nhiệm đang khẩn trương truy bắt đối tượng nghi hãm hại bé N.T.M.T (8 tuổi) tại khu vực gần sân bay Phú Quốc.

Theo báo Thanh Niên, khoảng 20h ngày 29/10, khi bé T. đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (ở thị trấn Dương Đông) thì có một nam thanh niên đến nói trúng 5 tờ vé số giải đặc biệt với tổng giải thưởng đến 10 tỉ đồng. Đối tượng nói chở T đi gặp mẹ cô bé để cho tiền. Tin lời, T. lên xe máy cho người này chở về hướng đường Trần Hưng Đạo xuôi về xã Dương Tơ.

Đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc, người này đã cưỡng hiếp bé T., sau đó cướp hết số tiền khoảng 1 triệu đồng của T. Vì đói, bé T. xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn. Nghi can đã cho bé 20.000 đồng rồi đi mất.

Ảnh minh họa.

Sau đó, T. đến được nhà một người dân và nhờ chở bé về lại khu vực ngã ba sân bay cũ, bé nói sẽ trả tiền xe là 20.000 đồng. Tuy nhiên, thấy trên người T. chảy nhiều máu… nên người này đã báo Công an xã Dương Tơ. Sau đó, Công an xã chuyển bé lên Trung tâm y tế và tìm người nhà để báo.

Bác sĩ Lê Công Lĩnh - giám đốc Trung tâm y tế huyện Phú Quốc (Kiên Giang) - cho biết sức khỏe bé N.T.M.T. (8 tuổi) đã tạm ổn định nhưng tinh thần còn khá hoảng loạn.

Hiện Công an huyện Phú Quốc đang phối hợp các cơ quan liên quan tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm thủ phạm.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Phượng (Tổng hợp)