Sáng 18/5, trao đổi với chúng tôi, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá) xác nhận vụ việc ông Nguyễn Văn Q., Trưởng Công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với người phụ nữ tên T. đã có gia đình.

Theo ông Tư, sự việc được chồng người phụ nữ bắt quả tang tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc.

“Chúng tôi cũng đã nhận được đơn trình báo của người chồng gửi đến cơ quan chức năng. Sau sự việc anh Q. vẫn đi làm bình thường”, ông Tư thông tin.

Sự việc trước đó được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip. Sự việc trước đó được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xác minh, làm rõ nên đơn vị chưa có hình thức xử lý hay kỷ luật nào đối với ông Q.

Trước đó, ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ mình ở trong một nhà nghỉ tại thị trấn Hậu Lộc với người đàn ông được cho là Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Trong đoạn clip, người chồng này liên tiếp văng tục và đe dọa 2 người, bên cạnh đó người được cho là Trưởng Công an xã cũng phân trần rằng chỉ đang “nói chuyện”.

Người chồng trong clip cũng cho biết, vợ có biểu hiện bất thường hơn 1 năm nay và gần 1 tuần nay anh nghỉ việc để theo dõi vợ và bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông khác.

Một lãnh đạo UBND thị trấn Hậu Lộc cho biết, sự việc xảy ra sáng ngày 11/5, sau đó cơ quan Công an thị trấn Hậu Lộc cũng có báo cáo lên cơ quan Công an huyện. Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo này sự việc khó xử lý vì chưa bắt được quả tang hai người đang thực hiện hành vi bất chính hay quan hệ nam nữ.