Xã Hội

Trước tin đồn 'hóa điên hóa dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình', bà Phương Hằng tung bằng chứng 'thép'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đứng trước một số tin đồn của dư luận về việc “hóa điên hóa dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình”, bà Phương Hằng đã lên tiếng và tung bằng chứng đanh thép.

Chiều 27/10, bà Phương Hằng đã có buổi livestreamer lên tiếng làm rõ, chứng minh mối quan hệ của mình với ông Võ Hoàng Yên.

Bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Hằng cho biết, trên mạng xã hội đã có những tin đồn cho rằng bà có tình cảm với ông Võ Hoàng Yên, khi không được đáp lại thì "hóa điên hóa dại vì ông ấy".

"Một số người chỉ nghe thông tin một chiều và rất xúc phạm tôi, nói rằng tôi mê ông Yên, tôi bị ông ấy phụ tình, tôi đảo điên vì ông ấy. Và khi tôi không được lòng ông ấy thì tôi hóa điên hóa dại, tôi đã hại ông ấy.

Nhưng sự thật bao giờ cũng là một sự thật, dù cho thời gian có thế nào đi nữa thì nó vẫn là sự thật. Tôi phải có những bằng chứng, để tôi chứng minh tôi đúng và đâu là sự thật", bà Phương Hằng nói.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng đã tung ra một số hình ảnh mà ông Võ Hoàng Yên đã gửi cho bà trước đó. Trong đó, có hình ảnh riêng tư như ông Yên nằm trên giường hoặc cởi áo sau khi cạo gió.

“Tôi gửi những hình này cho quý vị xem tư cách đạo đức ông ấy như thế nào. Nếu ông ấy không có tình ý, không có những toan tính vụ lợi thì đã không có những hình ảnh này được gửi cho tôi. Đây chỉ là một số bằng chứng nhẹ thôi", bà Hằng chia sẻ.

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP HCM đang điều tra, xác minh tố giác về tội phạm của bà Nguyễn Phương Hằng (49 tuổi, ngụ phường Bến Nghé, quận 1) tố cáo ông Võ Hoàng Yên (46 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, phát hiện năm 2021 tại TP HCM và các tỉnh, thành phố khác.

Sáng ngày 16/10, bà Phương Hằng đã đến Công an TP HCM để làm việc, đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Tại đây, nữ doanh nhân tố cáo bị ông Yên và luật sư của ông này hành hung về mặt tinh thần.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN