Làm sao để biết thời gian có sức mạnh đến thế nào? Cách đơn giản nhất chắc là xem lại ảnh cũ của mình cách đây 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm. Chắc chắn ai cũng phải tròn xoe mắt ngạc nhiên trước sự thay đổi của bản thân.

Chính vì cảm giác “thần thánh” đó mà dạo gần đây, trên các diễn đàn mạng, giới trẻ đã rầm rộ chia sẻ ảnh “Ngày ấy - Bây giờ” của mình. Có người càng ngày càng xinh đẹp hơn, có người thay đổi phong cách, mái tóc, gu ăn mặc… nhưng tóm chung lại là ai cũng thay đổi, thậm chí là thay đổi 360 độ luôn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh “Ngày ấy - Bây giờ” đang trở thành trào lưu được ưa thích nhất mạng xã hội thời gian qua.

Sự thay đổi qua từng năm vô cùng chi tiết… Sự thay đổi qua từng năm vô cùng chi tiết…
Dù thế nào thì anh chàng này vẫn rất đẹp trai nhỉ? Dù thế nào thì anh chàng này vẫn rất đẹp trai nhỉ?
Nụ cười và răng thỏ của cô bạn này vẫn tươi tắn như thế từ bé đến giờ. Nụ cười và răng thỏ của cô bạn này vẫn tươi tắn như thế từ bé đến giờ.

Trào lưu siêu hot: Giới trẻ Việt thích thú khoe ảnh Ngày ấy  Bây giờ của chính mìnhTrào lưu siêu hot: Giới trẻ Việt thích thú khoe ảnh Ngày ấy  Bây giờ của chính mìnhTrào lưu siêu hot: Giới trẻ Việt thích thú khoe ảnh Ngày ấy  Bây giờ của chính mình

Đôi bạn thân bên nhau từ 2008 đến tận bây giờ Đôi bạn thân bên nhau từ 2008 đến tận bây giờ
Cô bạn Dương Thùy Anh được khen là xinh xắn trắng trẻo hơn so với bức ảnh chụp vào năm 2011. Cô bạn Dương Thùy Anh được khen là xinh xắn trắng trẻo hơn so với bức ảnh chụp vào năm 2011.
Rõ ràng là phong độ hẳn thời còn đi học nhé. Rõ ràng là phong độ hẳn thời còn đi học nhé.
Gia đình chúng mình, và dường như chỉ có con trai lớn là thay đổi. Gia đình chúng mình, và dường như chỉ có con trai lớn là thay đổi.
Các cô nàng ngày ấy chúng ta theo đuổi đã trường thành rồi. Các cô nàng ngày ấy chúng ta theo đuổi đã trường thành rồi.
Tình yêu 11 năm cuối cùng cũng có bến đỗ hạnh phúc. Tình yêu 11 năm cuối cùng cũng có bến đỗ hạnh phúc.
18 năm, tại nơi xưa, chú bé ngày nào đã lớn. 18 năm, tại nơi xưa, chú bé ngày nào đã lớn.
Sau 10 năm, cuộc sống bây giờ đã khấm khá hơn, nhưng bữa cơm gia đình vẫn không vì vậy mà phai nhạt. Sau 10 năm, cuộc sống bây giờ đã khấm khá hơn, nhưng bữa cơm gia đình vẫn không vì vậy mà phai nhạt.
Từ thiếu nữ miền quê đến nữ sinh thành thị. Từ thiếu nữ miền quê đến nữ sinh thành thị.
Xưa và nay đều xinh như vậy. Xưa và nay đều xinh như vậy.
Thật may mắn làm sao khi chục năm trôi qua, gia đình mình vẫn đông đủ và vui vẻ như thế. Thật may mắn làm sao khi chục năm trôi qua, gia đình mình vẫn đông đủ và vui vẻ như thế.
Và đây là nữ sinh Mai Lan sau 18 năm. Và đây là nữ sinh Mai Lan sau 18 năm.
Đây là sự thay đổi sau 18 năm của cô nàng Bảo Anh. Đây là sự thay đổi sau 18 năm của cô nàng Bảo Anh.
Nhờ tập luyện và giảm cân, mà cô nàng Bích Hạnh đã khác hoàn toàn ngày xưa. Nhờ tập luyện và giảm cân, mà cô nàng Bích Hạnh đã khác hoàn toàn ngày xưa.