Trước đó một ngày, tất cả người dùng mạng Viettel đồng loạt nhận được tin nhắn với nội dung: “Cơ hội khuyến mại lần cuối 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/2. Từ ngày 1/3, các chương trình tiếp theo chỉ khuyến mại tối đa 20% theo quy định của Bộ Thông tin Truyền thông...”.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo, người dùng mạng Viettel không ai bảo ai đồng loạt than thở bởi trước đó nhà mạng đã giảm từ 100% xuống 50%. Ngày hôm nay, trước thềm không còn khuyến mại 50%, trên mạng xã hội, mọi người bắt đầu chia sẻ số tiền “khủng” bản thân đầu tư cho thông tin liên lạc. Thậm chí có người “chi mạnh” nạp 15 triệu đồng.

Lần cuối! Ảnh: Cao Duy Phong. Lần cuối! Ảnh: Cao Duy Phong.
Chắc nạp xong thẻ mỏi tay bởi các mệnh giá lớn đã hết nhẵn từ sớm. Ảnh: Vũ Ngọc Thanh Tú. Chắc nạp xong thẻ mỏi tay bởi các mệnh giá lớn đã hết nhẵn từ sớm. Ảnh: Vũ Ngọc Thanh Tú.
Cô nàng nạp cho bố và mẹ mỗi người 300 nghìn. Ảnh: Quyen Nguyen. Cô nàng nạp cho bố và mẹ mỗi người 300 nghìn. Ảnh: Quyen Nguyen.
Không biết 4 triệu sẽ dùng trong bao lâu? Không biết 4 triệu sẽ dùng trong bao lâu?
Số tiền “max đẹp” 1.234.567 VNĐ. Ảnh: Nguyễn Danh Thạch. Số tiền “max đẹp” 1.234.567 VNĐ. Ảnh: Nguyễn Danh Thạch.
Lần cuối thôi xong chuyển qua thuê bao khác. Ảnh: Nguyễn Ngọc Quỳnh Châu. Lần cuối thôi xong chuyển qua thuê bao khác. Ảnh: Nguyễn Ngọc Quỳnh Châu.
Tin nhắn bá đạo gửi đến tổng đài Viettel. Ảnh: Đinh Thu Hương. Tin nhắn bá đạo gửi đến tổng đài Viettel. Ảnh: Đinh Thu Hương.
Cô gái dũng cảm bày tỏ quan điểm của mình. Ảnh: Hoai Tuong. Cô gái dũng cảm bày tỏ quan điểm của mình. Ảnh: Hoai Tuong.

Theo đó, trung bình mỗi người nạp ít nhất 500k, số người nạp trên 2 triệu khá cao. Con số cao nhất hiện tại đang là 15 triệu.