Xã Hội

Trận chung kết chưa diễn ra, nhưng khắp nơi tại Việt Nam đã khí thế hơn cả đi 'bão' rồi

Đinh Anh
Chia sẻ

Saostar - Khắp nơi trên dải đất hình chữ S đang vô cùng hồi hộp và rộn ràng trước trận chung kết lượt đi diễn ra trên sân khách Malaysia ngày hôm nay.

Vào 19h45 hôm nay, trận chung kết lượt đi được mong chờ nhất của đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra trên sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là trận đấu đang được khán giả mong chờ nhất trong những ngày qua sau chiến thắng bán kết4-2 đầy thuyết phục trước tuyển Philippines của tuyển Việt Nam.

Những hình ảnh cổ vũ nhiệt tình cho bóng đá nước nhà từ khắp mọi nơi khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và hào hứng. Dường như chưa thi đấu mà người dân đã sắp đi “bão” rồi!

Trạm xăng giảm giá tới 50.000 đồng cho những ai tên Phượng và Hải:

Trạm xăng tại Long An tiếp “bão” cùng tuyển Việt Nam trong AFF Cup 2018.

Người hâm mộ thành tâm khấn bái cho ĐT Việt Nam dành thắng lợi:

Phải chăng đây chính là phương châm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của người hâm mộ Việt Nam?

Nguồn: Hóng

Tổ chức treo banner cổ vũ tại trường đại học

Hình ảnh tấm banner được treo giữa sân trường tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Hà Nội) nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho những chàng trai U23. Dòng chữ “Việt nam Vô Địch” như nói lên mong muốn của tất cả người hâm mộ vào thời điểm này.

Nguồn: PTIT Confessions

Cửa hàng thời trang treo quốc kì rộng khắp cả tòa nhà

Đây là cửa hàng thời trang thường xuyên treo quốc kì phủ kín cả tòa nhà mỗi khi trận đấu bóng đá đội tuyển Việt Nam diễn ra. Người đi đường ngang qua cửa hàng, ai ai cũng cảm thấy phấn trấn và hừng hực tinh thần quyết chiến quyết thắng trong trận chung kết sắp diễn ra vào tối hôm nay 11/12.

Có thể thấy, dù chưa thi đấu nhưng tại nhiều nơi, những banner, khẩu hiệu đã được treo khiến người hâm mộ thêm phần háo hức và mong muốn chiến thắng sẽ dành cho tuyển Việt Nam. Không khí và tinh thần yêu bóng đá cuồng nhiệt này đã khiến khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ tinh thần và tình yêu nước của dân tộc Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Đinh Anh

BÌNH LUẬN