Sáng 09/07, giới trẻ Hà thành kéo nhau đến hội chợ The New District để mua sắm, ăn uống tạo nên không khí tấp nập cho toà nhà Thành phố sáng tạo số 1 Lương Yên - Hà Nội.

Các bạn trẻ ùn rủ nhau đi hội chợ siêu cool của Hà Nội - The New District Các bạn trẻ ùn rủ nhau đi hội chợ siêu cool của Hà Nội - The New District

Thời gian mở cửa từ 10h sáng đến 9h tối trong hai ngày 09-10/07, tha hồ shopping với hơn 100 brands cool nhất từ Saigon và Hanoi, nghe nhạc từ DJ GLG, ăn uống thả ga với khu foodcourt ngon xuất sắc, vẽ henna, xem bói Tarot. Và đặc biệt là chụp ảnh.

Những món như khoai tây chiên, bạch tuộc viên, cá viên được bán với giá 15.000 đồng. Những món như khoai tây chiên, bạch tuộc viên, cá viên được bán với giá 15.000 đồng.

Điều khác biệt trong hội chợ lần này là, sự kết hợp của những nhà thiết kế thời hai miền Nam, Bắc. Hơn nữa các mẫu hàng thiết kế được lựa cho trước khi đem bán trong hội chợ lần này và toàn bộ sản phẩm đều là hàng thiết kế.

 Không thể thiếu được background để trai xinh, gái đẹp thảo sức check in. Không thể thiếu được background để trai xinh, gái đẹp thảo sức check in.
 Nơi đây tụ họp rất nhiều thương hiệu, shop thời trang chất lừ, cá tính…rất được các bạn trẻ yêu thích. Nơi đây tụ họp rất nhiều thương hiệu, shop thời trang chất lừ, cá tính…rất được các bạn trẻ yêu thích.

Đây cũng là dịp để gặp gỡ bạn bè

 Những cốc trà đào, trà việt quất… cỡ lớn giá 40.000 đồng đủ làm thoả cơn khát của đôi bạn. Những cốc trà đào, trà việt quất… cỡ lớn giá 40.000 đồng đủ làm thoả cơn khát của đôi bạn.
 Không thể quên take a selfie cùng bạn bè Không thể quên take a selfie cùng bạn bè

Trai xinh, gái đẹp selfie chất lừ  trong hội chợ The New District Hà Nội ảnh 6

Do hội chợ ở tầng 5 nên cầu thang luôn tấp nập, chủ yếu là các bạn trẻ. Việc leo bộ mang lại cho mọi người cảm giác thú vị và là cơ hội để chụp ảnh, dù có đủ cầu thang máy.

 Vào giờ trưa khu vực ẩm thực của hội chợ trở nên nhộn nhịp hơn Vào giờ trưa khu vực ẩm thực của hội chợ trở nên nhộn nhịp hơn
 Cô nàng Phương Anh, làm tại toà nhà HNCC không quên check in cho mình những shot ảnh kute. Cô nàng Phương Anh, làm tại toà nhà HNCC không quên check in cho mình những shot ảnh kute.

Trai xinh, gái đẹp selfie chất lừ  trong hội chợ The New District Hà Nội ảnh 9Khu vực chụp OOTD cho ra những tấm ảnh cực chất từng gây sốt trên Instagram thời gian qua.

Thành quả của hai chàng trai sau một ngày mua sắm mệt nhoài của các bạn trẻ Hà Nội. Thành quả của hai chàng trai sau một ngày mua sắm mệt nhoài của các bạn trẻ Hà Nội.

Trai xinh, gái đẹp selfie chất lừ  trong hội chợ The New District Hà Nội ảnh 11

The New District hay còn gọi là “Quận Mới” là hội chợ cuối tuần mới được thành lập khoảng đầu năm 2015 tại Cargo Event Space (trước đây là Cargo Bar) ở quận 4, Sài Gòn. Đây là hội chợ tập hợp các các tên tuổi thời trang quen thuộc với giới trẻ trên mạng xã hội.

Không những thế, The New District còn thường xuyên mời các hot teen để thu hút giới trẻ. Khách đến mua sắm ở đây sẽ được chìm đắm trong không gian âm nhạc của các DJ. Ngoài ra, hội chợ còn có khu vực chụp hình được các bạn trẻ rất yêu thích.