30 chiếc thùng rác thông minh dùng để phân loại rác đã được đặt dọc phố đi bộ Nguyễn Huệ để người dân thành phố được trải nghiệm việc sử dụng nó. Với thiết kế thân thiện và màu xanh rất mát mắt và có thể phát sáng trong đêm tối, những chiếc thùng rác này tạo cho đường phố một điểm nhấn thực sự thú vị.

Trải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamĐiều đặc biệt hơn cả là bên hông chiếc thùng rác này đều được gắn một chiếc vỏ xe và trồng vào đây… một loại cây. Chiếc thùng rác thông minh này còn có cấu tạo dùng để lọc nước và nuôi cây xanh. Một việc làm vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho môi trường.

Điều này làm cho chiếc thùng rác càng trông có vẻ “xanh mát” hơn. Thùng rác được chia làm 2 ngăn rõ rệt để phân loại giữa rác vô cơ và rác hữu cơ. Người sử dụng sẽ tự mình phân loại rác cho phù hợp.

Trải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTuy chưa được phổ biến rộng rãi nhưng vào ngày đầu tiên đưa vào sử dụng, những chiếc thùng rác này đã được các bạn trẻ đón nhận một cách một cách nhiệt tình.

Trải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt Nam Bạn Cao Quyền một sinh viên sinh sống ở Tp Hồ Chí Minh cho biết: “Mình thấy mô hình thùng rác này thực sự thú vị. Nó sẽ giúp ý thức của mọi người được tăng lên. Mình mong sẽ có thêm nhiều nơi ở thành phố này được lắp thêm thùng rác như thế này.” 

Trải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTrải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt Nam

Trải nghiệm sử dụng thùng rác có khả năng nuôi cây xanh đầu tiên ở Việt NamTuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng sẽ có những người vứt rác mà không phân loại hoặc vô ý bỏ rác lung tung. Nhưng đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại những chiếc thùng rác này chắc ít nhiều sẽ đem lại một phần tích cực cho thành phố xinh đẹp này. Bởi chỉ cần mỗi người góp một phần ý thức cá nhân, thì xã hội sẽ tốt đẹp lên rất nhiều.