Sáng  ngày 13/10, tại Sài Gòn, thương hiệu giày Converse tổ chức đợt khuyến mãi “khủng”, giảm giá tới 50%. Hàng nghìn người đã xếp hàng chờ mua giày hiệu giá rẻ.

Ghi nhận của PV, mặc dù trời mưa lớn từ sớm, nhiều tuyến đường ngập lênh láng, tuy nhiên các tín đồ mê giày vẫn đến tập trung rất đông tại Cung Văn Hóa Lao Động (Số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM) để “săn” giày Converse đại hạ giá.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi lại vào sáng nay:

Dù 9h mới bắt đầu mở đợt sale nhưng từ 8h sáng các bạn trẻ đã xếp thành hàng dài. Dù 9h mới bắt đầu mở đợt sale nhưng từ 8h sáng các bạn trẻ đã xếp thành hàng dài.
Những gương mặt vui vẻ ra về sau khi “săn” được giày hạ giá. Những gương mặt vui vẻ ra về sau khi “săn” được giày hạ giá.
Thương hiệu lớn “sale up” tới 50%. Thương hiệu lớn “sale up” tới 50%.
Nhiều người ngóng đợi đến lúc được đặt chân vào nơi bán giày. Nhiều người ngóng đợi đến lúc được đặt chân vào nơi bán giày.
Kho hàng của hãng giày. Kho hàng của hãng giày.
Phía trước, những nhân viên bảo vệ được bố trí để thắt chặt an ninh cho điểm bán hàng cũng như kiểm soát số lượng hàng hóa được bán ra một cách chính xác nhất. Phía trước, những nhân viên bảo vệ được bố trí để thắt chặt an ninh cho điểm bán hàng cũng như kiểm soát số lượng hàng hóa được bán ra một cách chính xác nhất.
Những bạn trẻ xách tới 2-3 đôi giày ra về. Những bạn trẻ xách tới 2-3 đôi giày ra về.
Nhiều người phải ngồi xuống vì quá mỏi chân khi đứng đợi. Nhiều người phải ngồi xuống vì quá mỏi chân khi đứng đợi.
Không quá chen lấn như mọi năm, các bạn trẻ vui mừng cầm trên tay những đôi giày ưng ý, giá chỉ bằng phân nửa. Không quá chen lấn như mọi năm, các bạn trẻ vui mừng cầm trên tay những đôi giày ưng ý, giá chỉ bằng phân nửa.
Khác với mọi năm phải chờ đến giờ, năm nay, mọi người được cho vào mua từ lúc đến. Khác với mọi năm phải chờ đến giờ, năm nay, mọi người được cho vào mua từ lúc đến.
Những túi giày nặng được xách về. Những túi giày nặng được xách về.