Xã Hội

TP.HCM: Cô gái có dấu hiệu say xỉn cự cãi với CSGT và lớn tiếng dọa 'biết bố tao là ai không?'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Mặc cho tổ công tác đã nhẫn nại giải thích nhưng cô gái này vẫn la hét và quậy phá tại chốt kiểm soát.

Rạng sáng ngày 30/10, Đội Tuần tra dẫn đoàn (Phòng CSGT ĐB - ĐS - Công an TP.HCM) lập các chốt kiểm soát nồng độ cồn tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, TP.HCM nhằm kiểm soát các phương tiện lưu thông trên đường mà người điều khiển phương tiện có sử dụng bia rượu để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường phố về đêm.

Chỉ trong vài giờ hàng chục người bị lập biên bản tạm giữ phương tiện vì điều khiển phương tiện khi đã sử dụng bia rượu.

TP.HCM: Cô gái có dấu hiệu say xỉn cự cãi với CSGT và lớn tiếng dọa 'biết bố tao là ai không?' Ảnh 1
Nhiều người bị lập biên bản do vi phạm luật An toàn giao thông. Ảnh: CAND

Theo CAND, lực lượng chức năng đã tiến hành mời anh L.M.H (SN 1994, ngụ quận 1) dừng xe để kiểm tra. Lực lượng chức năng yêu cầu anh này thổi vào máy, máy đo nồng độ cồn của anh H. là 0,596mg/ lít khí thở. 

Do đó, anh H. bị lập biên bản xử phạt 7 triệu đồng, tạm giữ xe 7 ngày và tước bằng lái 23 tháng. Khi anh H. đang làm việc với tổ công tác thì cô gái đi cùng với biểu hiện không tỉnh táo do say xỉn, lớn tiếng cự cãi, buông lời khiếm nhã còn không quên đe dọa “biết bố tao là ai không", đồng thời đưa người cha làm giám đốc ra để hù dọa. 

Tổ công tác đã nhẫn nại giải thích nhưng cô gái này vẫn la hét và quậy phá tại chốt kiểm soát. Tổ CSGT đã gọi điện cho Công an phường 11, quận Bình Thạnh xuống giải quyết, đưa cả 2 về trụ sở xử lý.

TP.HCM: Cô gái có dấu hiệu say xỉn cự cãi với CSGT và lớn tiếng dọa 'biết bố tao là ai không?' Ảnh 2
Cô gái lớn tiếng đe dọa lực lượng chức năng và có biểu hiện không tỉnh táo. Ảnh: PLO

Thông tin trên PLO, CSGT cũng lập biên bản đối với anh X. (40 tuổi, quê Bình Định) với nồng độ cồn là 0.223 mg/lít khí thở. Anh X. cho biết anh vừa đi nhậu với đồng nghiệp sau nhiều tháng không gặp vì dịch Covid-19, vui quá nên anh cũng uống vài lon bia.

Khuya cùng ngày, CSGT Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) phát hiện một người đàn ông vi phạm 0,231 mg/lít khí thở sau khi ăn cơm tối ở nhà bạn. Người này năn nỉ, xin CSGT bỏ qua nhưng lực lượng chức năng kiên quyết lập biên bản.

Theo Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM, sau khi TP cho phép mở lại dịch vụ ăn uống bán tại chỗ đến 21 giờ và cho bán bia rượu ở TP Thủ Đức, quận 7 thì các đơn vị trực thuộc Phòng đã tăng cường các tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn. Việc này nhằm đảm bảo kiểm soát vi phạm giao thông, kéo giảm tai nạn sau khi TP từng bước mở cửa. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN