Xã Hội

Toàn bộ giáo viên, học sinh trường tiểu học Xuân Phương đã có kết quả âm tính lần 2

Khải Anh
Chia sẻ

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, 78 cô trò ở khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Xuân Phương đã có kết quả âm tính lần 2 với SARS-CoV-2.

Tối ngày 6/2, theo thông  tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, 78 cô trò ở khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Xuân Phương đã có kết quả âm tính lần 2 với SARS-CoV-2. 

Toàn bộ giáo viên, học sinh trường tiểu học Xuân Phương đã có kết quả âm tính lần 2 Ảnh 1

Theo hướng dẫn an toàn phòng chống dịch, nếu lần 3 xét nghiệm của các giáo viên và học sinh cho kết quả âm tính, Hà Nội sẽ xem xét phương án cho các cô trò về nhà trước Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, việc rời khỏi khu cách li và về nhà vẫn phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Hiện tại, khu cách li tập trung tại trường Tiểu học Xuân Phương đã sẵn sàng các thiết bị y tế, điều kiện hậu cần để phòng chống dịch theo quy định. Các em học sinh cũng đã có sự ổn định về tâm lí để tiếp tục thực hiện cách li, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Toàn bộ giáo viên, học sinh trường tiểu học Xuân Phương đã có kết quả âm tính lần 2 Ảnh 2

Trước đó, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tiến hành thành lập khẩn cấp khu cách li ngay sau khi em N.Đ.N.K (học sinh lớp 3E trường tiểu học Xuân Phương, Nam Từ Liêm) dương tính với COVID-19. Toàn bộ 115 người gồm học sinh, giáo viên và phụ huynh tình nguyện theo trông con đã thực hiện cách li. Khu cách li tập trung này đã nhận được nhiều sự quan tâm của chính quyền, người dân.

Nhiều phần quà, lời hỏi han, động viên dành cho các em học sinh đã được gửi gắm. Hằng ngày, các em đều được đảm bảo 3 bữa ăn chu đáo, cơ sở vật chất sinh hoạt vệ sinh, sạch sẽ.

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN