Sau 2 tuần lên sóng, bài hát Ông bà anh do thí sinh Lê Thiện Hiếu thể hiện trong chương trình Sing My Song vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ khiến bạn trẻ bán xôn xao về chủ đề “tình yêu thời chưa có xe máy, ti vi”, ca khúc còn thôi thúc một cặp đôi 9X bắt tay thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm tình yêu dựa trên ý tưởng và ca từ của bài hát đi vào lòng người này.

Ông bà anh yêu nhau thời chưa có ti vi! Ông bà anh yêu nhau thời chưa có ti vi!

Họ là cặp đôi Phạm Hạnh Thảo (sinh năm 1990, tại Biên Hòa – Đồng Nai) và Lê Ngọc Chiến (sinh năm 1990, tại TP.HCM). Thảo và Chiến từng được biết đến qua bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được thực hiện tại đảo Nam Du (Kiên Giang) hồi tháng 7.

Những cảnh hài hước thời xưa Thảo và Chiến diễn rất đạt. Những cảnh hài hước thời xưa Thảo và Chiến diễn rất đạt.

Sau 5 tháng chính thức “về chung một nhà”, ngày 4.12 vừa qua, cặp đôi tiếp tục thực hiện bộ ảnh mang tên “Tình yêu thời ông bà anh”. Loạt ảnh được Kim Ơi ghi hình tại các địa điểm quen thuộc ở TP.HCM như Công viên 23/9, nhà thờ Đức Bà…

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi khiến người xem thấy mình vui lây. Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi khiến người xem thấy mình vui lây.
Tươi không cần tưới. Tươi không cần tưới.

Thảo và Chiến lọt vào mắt xanh của nhau khi trở thành đôi bạn cùng khoa tại Đại học kinh tế tài chính TP.HCM. Cả hai đã cùng trải qua một tình đẹp nhưng cũng đầy thử thách. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo chọn nghề Ngân hàng còn Chiến lên đường du học Mỹ.

Để gia đình bạn gái yên tâm, chàng trai Sài Gòn từng viết một mảnh giấy ghi rằng 2 năm sau anh sẽ trở về cưới cô, nhờ mẹ Thảo ký vào làm chứng.

Ôi tình yêu, ngày xưa đẹp lắm con ơi. Những dòng thư tay viết vội Ôi tình yêu, ngày xưa đẹp lắm con ơi. Những dòng thư tay viết vội
Ông mua tặng bà anh 1 đóa hoa. Và đó là món quà đầu tiên Ông mua tặng bà anh 1 đóa hoa. Và đó là món quà đầu tiên

Tốt nghiệp khóa học Thạc sĩ tại Mỹ, Chiến bỏ qua cơ hội nhập cư và làm việc ở xứ cờ hoa để về nước, kết hôn cùng Thảo. Sắp tới đây, họ có dự định sẽ cùng nhau sang Úc du học và định cư.

Khi đôi trẻ và đôi già gặp nhau. Khi đôi trẻ và đôi già gặp nhau.
Tạo dáng nhí nhố đáng yêu của Thảo và Chiến trong bộ ảnh Tạo dáng nhí nhố đáng yêu của Thảo và Chiến trong bộ ảnh

Tình yêu thời ông bà anh lãng mạn và bình dị của cặp đôi 9x Sài Thành ảnh 8

Khác với nét lung linh, sang trọng trong bộ ảnh cưới, loạt ảnh “Tình yêu thời ông bà anh” của Thảo và Chiến đầy nhí nhố và năng động. Dù trong cảnh hóa thân thành ông bà già cho hợp với tình yêu thời xưa hay lúc diện quần sóc, áo thun đóng vai bạn trẻ thời nay, ở Thảo và Chiến đều rạng ngời một tình yêu tươi trẻ.

“Quá đẹp và ý nghĩa bạn ơi! Mình thích những bộ ảnh có sự đầu tư về ý tưởng thế này”, thành viên có nickname Trâm Label bình luận. Thu Nguyễn nhận xét: “Dễ thương thế hai bạn ơi! Nhìn ông bà đẹp đôi quá, chúc hạnh phúc và sức khỏe”.