Xã Hội

Cứu người bị tai nạn giao thông, nhóm người trở thành 'nạn nhân' của một vụ tai nạn khác

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Một tình huống hy hữu vừa xảy ra mới đây đã khiến không ít người xem “dở khóc dở cười”.

Những tình huống giao thông xảy ra trên đường luôn là đề tài được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, một trường hợp vô cùng hy hữu xảy ra vào tối 20/11 trên cầu vượt Thái Hà, Hà Nội đã nhận được sự chú ý lưu. 

Theo đó sự việc xảy ra vào tối muộn nên rất ít phương tiện giao thông đi qua khu vực này. Cụ thể vào thời điểm này, một người phụ nữ điều khiển xe máy không biết nguyên nhân tại sao mà dừng xe giữa đường, ngồi hẳn xuống trông vô cùng đau đớn.

Cứu người bị tai nạn giao thông, nhóm người trở thành 'nạn nhân' của một vụ tai nạn khác Ảnh 1
Một phụ nữ điều khiển xe máy không biết vì lý do gì mà ngồi hẳn xuống đường trông vô cùng đau đớn

Nhận thấy người này có thể bị tai nạn giao thông nên tài xế điều khiển ô tô dừng lại, bước xuống thăm hỏi tình hình. Một số người dân gần đó cũng tiến đến xem xét, hỗ trợ người phụ nữ, thế nhưng một tình huống nằm ngoài dự tính khi người phụ nữ hử bất ngờ đổ ập vào nhóm đông này.

Trong lúc đám đông đang dìu nạn nhân đứng dậy để đi vào bên trong thì một nam thanh niên điều khiển xe máy lại đâm thẳng vào nhóm người này. May mắn tốc độ của xe máy lúc đó không cao, đồng thời đám đông cũng chuẩn bị tinh thần trước đó vài giây nên vụ tai nạn không gây hậu quả gì nghiêm trọng.

Cứu người bị tai nạn giao thông, nhóm người trở thành 'nạn nhân' của một vụ tai nạn khác Ảnh 2
Khoảnh khắc nam thanh niên đi xe máy tông thẳng vào đám đông người đang hỗ trợ người phụ nữ

Theo dõi clip, mặc dù đèn đường vào thời điểm này vẫn được bật, làn đường ngược chiều không hề có bất kỳ một trở ngại hay vật cản nào quá lớn, thế nhưng không biết vì lý do gì mà nam thanh niên vẫn không làm chủ được tay lái của mình dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip giao thông này đã nhận về vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số cho rằng sự việc này có thể bắt nguồn từ nam thanh niên, hoặc do say xỉn hoặc cũng có thể là do đang mơ ngủ nên đã không kịp tránh nhóm người kể trên. 

Cứu người bị tai nạn giao thông, nhóm người trở thành 'nạn nhân' của một vụ tai nạn khác Ảnh 3

Tuy nhiên số khác cũng cho rằng, chính ô tô có gắn camera hành trình ghi lại sự việc là nguyên nhân chính khi tài xế bật đèn pha và khiến cho người đi xe máy chói mắt, không thấy được đám đông.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút được lượng lớn người dùng quan tâm và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN