Saostar
, ngày tháng ,

Xe buýt bất ngờ 'lọt' hố sâu 3 mét trên phố Hà Nội

Thời cuộc

Trưa 2/7, một chiếc xe buýt bất ngờ bị sụt xuống hố sâu 3 mét, rộng 5 mét trên đường đê La Thành.

Theo Người Đưa Tin, chiều 3/7, sở GTVT Hà Nội đã có văn bản yêu cầu các đơn vị khẩn trương khắc phục sự cố và điều tra nguyên nhân chiếc xe buýt đang lưu thông bị sụt bánh do mặt đường lún sụt mặt đường, phần mặt đường bị sụt sâu với kích thước khoảng 5m x 5m x 3m tại khu vực ngã tư Hoàng Cầu - La Thành (quận Đống Đa).

Chiếc hố khá rộng và phần lòng đường bên dưới hoàn toàn rỗng. Ảnh: Báo Giao Thông.

Chiếc hố khá rộng và phần lòng đường bên dưới hoàn toàn rỗng. Ảnh: Báo Giao Thông.

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông phối hợp với các đơn vị liên quan có biện pháp đảm bảo ATGT khu vực có sự cố và có biện pháp xử lý ngay để đảm bảo ATGT sự cố nêu trên.

Đồng thời, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội bố trí lực lượng phối hợp với Phòng CSGT - CA TP. Hà Nội, đơn vị quản lý đường tổ chức hướng dẫn, điều hành giao thông để hạn chế ùn tắc và phục vụ công tác khắc phục sự cố.

Theo Báo Giao Thông đưa tin, khoảng 11h trưa 2/7, chiếc xe buýt mang BKS 195.52 bất ngờ bị sụt xuống hố tại khu vực nút giao thông Hoàng Cầu - Đê La Thành. Điều đáng nói, chiếc hố này xuất hiện khi xe buýt đi qua chứ không phải có trước đó. Ngay sau đó, Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã phải liên hệ với đơn vị cứu hộ để đưa chiếc xe buýt này lên.

Một số người dân chứng kiến cho biết, chiếc xe đang di chuyển bình thường bỗng nhiên bị sụt lún xuống hộ. Hành khách có mặt trên xe đều hốt hoảng. Rất may không có ai bị thương.

Tin liên quan
Vụ 35 thí sinh điểm cao tại Lạng Sơn: ‘Có những thông tin tổ công tác đang thực hiện, không tiết lộ được’
Vụ 35 thí sinh điểm cao tại Lạng Sơn: ‘Có những thông tin tổ công tác đang thực hiện, không tiết lộ được’ Trước câu hỏi về danh sách gồm 35 thí sinh của tỉnh Lạng Sơn được cho là có điểm ...

xe buýt bị sụt xuống hố giữa đườnghố sâu trên phố Hà Nộihố sâu 3 mét trên phố Hà Nội

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác