Saostar
, ngày tháng ,

Thót tim clip tài xế nhấn nhầm chân ga tông đổ cột đèn ngay cạnh bé gái

Thời cuộc

Hình ảnh tài xế nhấn nhầm chân ga đột ngột tông cột đèn bên cạnh có một bé gái khiến người xem được phen hốt hoảng.

Mới đây, trên diễn đàn Otofun xuất hiện clip ghi lại tài xế ô tô tông đổ cột đèn ngay cạnh bé gái. Ngay sau khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Nguồn: Otofun.

Hình ảnh clip ghi lại cho thấy, chiếc xe ô tô đang từ từ di chuyển từ dưới hầm để xe của một tòa nhà đi lên. Tuy nhiên khi đang trên đà lên dốc, chiếc xe bất ngờ vụt lên trước với tốc độ cao tông đổ cột đèn, ngay cạnh đó có 1 bé gái đang đứng. Rất may, tài xế đã phanh và bẻ lái kịp thời.

Cuối clip, bé gái hớt hải chạy sang bên kia đường sau khi chiếc xe trên dừng lại. Những hình ảnh trên được camera hành trình của 1 ô tô khác ghi lại.

Chiếc xe đột nhiên vọt về phía trước tông đổ cột đèn. Ảnh cắt từ clip.

Chiếc xe đột nhiên vọt về phía trước tông đổ cột đèn. Ảnh cắt từ clip.

“Nguy hiểm quá! Lơ là một chút là xảy ra tai nạn ngay! May bé gái thấy ô tô dừng lại chờ xe đi qua nếu không đã xảy ra chuyện không ai mong muốn”, tài khoản B.A viết.

“Sớm dậy có khi mơ ngủ lên mới nhấn nhầm chân ga, có thể là người mới học lái! Tôi đang nghi ngờ không biết tài xế có phải là nữ hay không?”, tài khoản H.K viết.

Hiện clip đang được cư dân mạng chia sẻ.

Tin liên quan
Bị khách nước ngoài tố trả 900.000 tiền âm phủ, tài xế xích lô khẳng định: ‘Tôi không làm chuyện thất đức đó’
Bị khách nước ngoài tố trả 900.000 tiền âm phủ, tài xế xích lô khẳng định: ‘Tôi không làm chuyện thất đức đó’ Trước sự việc đăng tải lên mạng tài xế trả lại 900.000 đồng tiền âm phủ cho ...

ô tô mất láitài xế ô tô nhấn nhầm chân gaô tô tông đổ cột đèn

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác