Saostar
, ngày tháng ,

Tai nạn liên hoàn khiến 2 người tử vong, tài xế lao xe xuống mương nước mắc kẹt bên trong

Thời cuộc

Vụ tai nạn liên hoàn giữa xe khách với ô tô con và một xe đạp điện khiến 2 người tử vong trong đó tài xế xe 4 chỗ mắc kẹt bên trong sau khi lật xuống mương nước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 26/5, trên quốc lộ 39, đoạn đi qua địa bàn xã Minh Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người thương vong.

Trao đổi về sự việc này, ông Nguyễn Đăng Duyên, Chủ tịch UBND xã Minh Tân cho biết, vụ tai nạn xảy ra giữa ba phương tiện: ô tô khách chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội, một xe con và xe đạp điện.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc khiến 1 xe ô tô con lao xuống mương nước bên vệ đường, tài xế tử vong và mắc kẹt bên trong; người đi xe đạp điện cũng tử vong sau đó.

Ngoài ra, một người trên xe khách bị thương cũng được đưa đi cấp cứu. Ông Duyên cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin liên quan
Kiếm bộn tiền ngày Hà Nội biến thành sông: Nhặt biển số xe, chở người và hành lý qua dòng nước ngập
Kiếm bộn tiền ngày Hà Nội biến thành sông: Nhặt biển số xe, chở người và hành lý qua dòng nước ngập Người dân quanh khu vực đại lộ Thăng Long đã thu được bạc triệu nhờ dịch vụ đưa ...

tai nạn liên hoàntai nạn khiến 3 người thương vongva chạm giữa 3 phương tiện

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác