Saostar
, ngày tháng ,

Phát hiện thi thể nam sinh ĐH Hàng hải trên sông sau nhiều ngày mất tích

Thời cuộc

Đi ngang qua sông Tam Bạc, Hải Phòng nhiều người hoảng hốt khi phát hiện thi thể nam sinh năm cuối tử vong sau nhiều ngày mất tích.

Khoảng 11h30 ngày 18/6, trong lúc đi qua khu vực bờ sông Tam Bạc, đoạn gần cầu An Dương, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng một số người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một thanh niên dưới sông.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngay lập tức người dân đã thông báo chính quyền địa phương và tập trung tìm cách đưa thi thể này lên bờ. Nhận được tin báo, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và xác định danh tính nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Lam Sơn cho biết, thi thể nạn nhân được xác định sau đó là nam sinh năm cuối trường đại học Hàng hải đóng trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Trước đó, nam sinh này mất tích sau giờ học buổi sáng 15/6, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có tung tích, đến trưa nay thì phát hiện thi thể trên sông.

Lãnh đạo UBND phường Lam Sơn cho biết thêm, hiện các cơ quan chức năng đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể cho người nhà để tiến hành các thủ tục mai táng.

Tin liên quan
Vụ cháy quán bia khiến 1 thiếu nữ tử vong: Nạn nhân ngủ trên gác xép nên bị mắc kẹt
Vụ cháy quán bia khiến 1 thiếu nữ tử vong: Nạn nhân ngủ trên gác xép nên bị mắc kẹt Sau khi dập tắt ngọn lửa, lực lượng cứu hỏa tiến được vào bên trong tìm kiếm thì ...

phát hiện thi thể nam sinhnam sinh trường hàng hải tử vongcông an quận lê chân

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác