Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 15/4, trên đường Phương Mai, đoạn gần ngay cổng Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, một chiếc ô tô nhãn hiệu Santafe đã bất ngờ mất lái đâm liên hoàn vào 2 ô tô và 3 xe máy.

Chiếc xe gây tai nạn chỉ dừng lại khi đâm bẹp xe máy của một người đang đứng buôn bán hoa quả dạo, cạnh cột biển báo rồi bung túi khí.

Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông, 2 phụ nữ và một cháu bé phải nhập viện. Trong đó, một người phụ nữ bị thương rất nặng.

Tại hiện trường, 3 ô tô tông nhau kẹp theo 3 xe máy nát bét, nhiều mảnh vỡ và tư trang của nạn nhân vẫn còn vương vãi tứ tung.

Lãnh đạo Công an phường Phương Mai xác nhận có vụ tai nạn nói trên và đang có mặt tại hiện trường để phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn:

3 xe ô tô và 3 xe máy nát bét. 3 xe ô tô và 3 xe máy nát bét.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ tai nạn. Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ tai nạn.
Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ của ô tô, xe máy vương vãi khắp lòng đường. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ của ô tô, xe máy vương vãi khắp lòng đường.
Túi khí bật ra khi có tai nạn. Túi khí bật ra khi có tai nạn.
Nhiều người đi đường lo lắng cho các nạn nhân của vụ tai nạn. Nhiều người đi đường lo lắng cho các nạn nhân của vụ tai nạn.

Ô tô mất lái đâm liên hoàn trước cổng viện Bạch Mai, nhiều người bị thương ảnh 6Ô tô mất lái đâm liên hoàn trước cổng viện Bạch Mai, nhiều người bị thương ảnh 7Ô tô mất lái đâm liên hoàn trước cổng viện Bạch Mai, nhiều người bị thương ảnh 8