Từ chiều và tối nay (2/9), người dân háo hức đổ về khu vực trung tâm TP.HCM để vui chơi lễ Quốc khánh và chứng kiến màn bắn pháo hoa tầm cao ở khu vực nóc hầm vượt sông Sài Gòn. Từ chiều và tối nay (2/9), người dân háo hức đổ về khu vực trung tâm TP.HCM để vui chơi lễ Quốc khánh và chứng kiến màn bắn pháo hoa tầm cao ở khu vực nóc hầm vượt sông Sài Gòn.
 Đúng 21h, màn bắn pháo hoa mừng Quốc Khánh 2/9 rực sáng cả bầu trời Sài Gòn. Đúng 21h, màn bắn pháo hoa mừng Quốc Khánh 2/9 rực sáng cả bầu trời Sài Gòn.
 Những người dân có mặt tại đây vô cùng thích thú với những chùm pháo hoa vô cùng rực rỡ. Những người dân có mặt tại đây vô cùng thích thú với những chùm pháo hoa vô cùng rực rỡ.

Những khoảnh khắc rực rỡ trên bầu trời Sài Gòn trong đêm bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9 ảnh 3

Không khí khá nhộn nhịp trong ngày Quốc khánh cùng màn pháo hoa tuyệt đẹp để lại ấn tượng trong lòng người dân và du khách. Không khí khá nhộn nhịp trong ngày Quốc khánh cùng màn pháo hoa tuyệt đẹp để lại ấn tượng trong lòng người dân và du khách.

Những khoảnh khắc rực rỡ trên bầu trời Sài Gòn trong đêm bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9 ảnh 5

Nhiều người nhanh chóng dùng điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc này. Nhiều người nhanh chóng dùng điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc này.
Dịp Quốc khánh năm nay, TP.HCM tổ chức 2 điểm bắn pháo hoa là khu vực nóc hầm Thủ Thiêm (quận 2) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11). Dịp Quốc khánh năm nay, TP.HCM tổ chức 2 điểm bắn pháo hoa là khu vực nóc hầm Thủ Thiêm (quận 2) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).
Từ chiều và đầu giờ tối, hàng nghìn người dân đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ đợi. Từ chiều và đầu giờ tối, hàng nghìn người dân đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ đợi.
Họ đến sớm ngoài việc chờ xem pháo hoa còn thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật trên phố đi bộ. Họ đến sớm ngoài việc chờ xem pháo hoa còn thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật trên phố đi bộ.