Khoảng 1h30 sáng ngày 23/3, tầng thấp ở chung cư Carina Plaza ở số 1648 Võ Văn Kiệt, Q.8 bất ngờ bùng cháy. Ảnh: Tạ Quang Huân. Khoảng 1h30 sáng ngày 23/3, tầng thấp ở chung cư Carina Plaza ở số 1648 Võ Văn Kiệt, Q.8 bất ngờ bùng cháy. Ảnh: Tạ Quang Huân.
 Bị ngọn lửa thiêu đốt, nhiều mảng bê tông của tòa nhà bị rơi xuống. Hàng trăm người dân bị mắc kẹt bên trong la hét, kêu cứu. Bị ngọn lửa thiêu đốt, nhiều mảng bê tông của tòa nhà bị rơi xuống. Hàng trăm người dân bị mắc kẹt bên trong la hét, kêu cứu.
 Những người dân chưa thoát thân được đã tìm cách chạy lên phía trên cao. Thậm chí, nhiều người phải nhảy từ trên tòa nhà xuống. Ảnh: VNE. Những người dân chưa thoát thân được đã tìm cách chạy lên phía trên cao. Thậm chí, nhiều người phải nhảy từ trên tòa nhà xuống. Ảnh: VNE.
 Lực lượng chức năng đã huy động 34 xe chữa cháy chuyên dụng và hơn 200 cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy. Ảnh: Lê Nguyễn Hương Trà. Lực lượng chức năng đã huy động 34 xe chữa cháy chuyên dụng và hơn 200 cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy. Ảnh: Lê Nguyễn Hương Trà.
 “Cả nhà đang ngủ tại lầu hai thì nghe tiếng nổ lớn. Tỉnh giấc thì không thể thở vì khói dày đặc. Chạy ra ngoài cũng thấy khói. Chúng tôi không biết chạy đằng nào nên phải nhảy xuống đất”, bà Lê Thị Vang (45 tuổi) hoảng loạn kể lại. Ảnh: VNE. “Cả nhà đang ngủ tại lầu hai thì nghe tiếng nổ lớn. Tỉnh giấc thì không thể thở vì khói dày đặc. Chạy ra ngoài cũng thấy khói. Chúng tôi không biết chạy đằng nào nên phải nhảy xuống đất”, bà Lê Thị Vang (45 tuổi) hoảng loạn kể lại. Ảnh: VNE.
Những hình ảnh kinh hoàng trong vụ cháy chung cư cao cấp Carina ở Sài Gòn ảnh 5 Xe thang được đưa tới hiện trường để giải cứu cư dân bị mắc kẹt trên các tầng cao. Ảnh: CAND.
 Một cư dân thoát được ra ngoài cho biết, lúc nửa đêm cả gia đình ông đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn, tỉnh dậy đã thấy khói dày đặc, điện bị ngắt và mọi người bỏ chạy tán loạn. Một cư dân thoát được ra ngoài cho biết, lúc nửa đêm cả gia đình ông đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn, tỉnh dậy đã thấy khói dày đặc, điện bị ngắt và mọi người bỏ chạy tán loạn.
 Một cư dân hoảng loạn bế con chạy thoát trong đêm. Ảnh: Thanh Niên. Một cư dân hoảng loạn bế con chạy thoát trong đêm. Ảnh: Thanh Niên.
 Một phụ nữ trượt chân từ tầng 19 rơi xuống đất, tử vong tại chỗ. Một phụ nữ trượt chân từ tầng 19 rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.
 Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng - quyền Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết đến 5h20 sáng 23/3, đã có 12 người thiệt mạng và 14 người bị thương trong đám cháy xuất phát từ tầng hầm giữ xe của chung cư. Ảnh: Thanh Niên. Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng - quyền Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết đến 5h20 sáng 23/3, đã có 12 người thiệt mạng và 14 người bị thương trong đám cháy xuất phát từ tầng hầm giữ xe của chung cư. Ảnh: Thanh Niên.
 Theo ghi nhận của PV có nhiều nạn nhân bất động được đưa ra ngoài chưa rõ còn sống hay tử vong, trong đó có nhiều trẻ em. Ảnh: Thanh Niên. Theo ghi nhận của PV có nhiều nạn nhân bất động được đưa ra ngoài chưa rõ còn sống hay tử vong, trong đó có nhiều trẻ em. Ảnh: Thanh Niên.
 Chung cư Carina Plaza được xây dựng trên khu đất rộng 19.000m2, quy mô 3 block cao từ 14 - 20 tầng, có 700 căn hộ và khu trung tâm thương mại và khu giải trí. Đây là một trong những dự án thuộc cụm các dự án của Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy tại phường 16, quận 8. Ảnh: CAND. Chung cư Carina Plaza được xây dựng trên khu đất rộng 19.000m2, quy mô 3 block cao từ 14 - 20 tầng, có 700 căn hộ và khu trung tâm thương mại và khu giải trí. Đây là một trong những dự án thuộc cụm các dự án của Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy tại phường 16, quận 8. Ảnh: CAND.

Những hình ảnh kinh hoàng trong vụ cháy chung cư cao cấp Carina ở Sài Gòn ảnh 12

Sáng nay, mọi người vẫn bàng hoàng. Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm người bị nạn. Ảnh: CAND. Sáng nay, mọi người vẫn bàng hoàng. Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm người bị nạn. Ảnh: CAND.