Trưa ngày 13/11, người dân khu vực gầm đường vành đai trên cao (địa bàn xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) hốt hoảng chứng kiến người đàn ông đuổi chém hai cô gái.

Theo đó vào thời điểm trên người này vung dao chém một cô gái váy vàng nhưng cô gái này vội cúi đẩu xuống tránh được lưỡi dao. Chưa dừng lại người đàn ông trên cầm dao đuổi theo cô gái khác rồi chém  khiến nạn nhân bất tỉnh.

Người đàn ông cầm dao đuổi chém 2 cô gái. Ảnh cắt từ clip Người đàn ông cầm dao đuổi chém 2 cô gái. Ảnh cắt từ clip

Kể lại sự việc, ông Đoán (làm nghề xe ba gác ngay tại hiện trường) cho hay, nghe tiếng ào, quay sang thì thấy người đàn ông đang vung dao chém 2 cô gái. Trong đó một người được xác định là đối tượng bị truy đuổi sau đó đã nguy kịch.

“Hai cô gái chở nhau trên 1 xe máy, người đàn ông kia đi một xe máy và gặp nhau tại khu vực. Khi tôi quay ra thì thấy một con bé ngồi trước bị chém trượt, còn con bé ngồi sau bỏ chạy lên phía trước nhưng bị truy đuổi nên vòng lại thì liền bị chém tới tấp gục tại chỗ”, ông Đoán kể.

Ngay sau khi gây án, người đàn ông không có bất kỳ động thái bỏ chạy mà đứng ngay tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Facebook Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Facebook

Theo ông Đoán, người đàn ông trên nói rằng cô gái bị chém là vợ mình, xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến sự việc. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt đưa người đàn ông trên về trụ sở để điều tra.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.