Ngay từ đầu giờ chiều, ôtô và xe máy từ các tỉnh nối đuôi nhau tiến về các bến xe khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ của Thủ đô như Giải Phóng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng… đông nghẹt. Ngay từ đầu giờ chiều, ôtô và xe máy từ các tỉnh nối đuôi nhau tiến về các bến xe khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ của Thủ đô như Giải Phóng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng… đông nghẹt.
 Càng về chiều, lượng xe khách đổ về bến xe Giáp Bát ngày một đông hơn. Càng về chiều, lượng xe khách đổ về bến xe Giáp Bát ngày một đông hơn.
 Do thời tiết có phần oi bức và chặng đường dài nên nhiều hành khách lộ rõ vẻ mệt mỏi ngay khi xuống xe. Do thời tiết có phần oi bức và chặng đường dài nên nhiều hành khách lộ rõ vẻ mệt mỏi ngay khi xuống xe.
 Bên cạnh hành lý, nhiều người mang theo đủ thứ quà quê khi trở lại Hà Nội làm việc. Bên cạnh hành lý, nhiều người mang theo đủ thứ quà quê khi trở lại Hà Nội làm việc.

Người dân nườm nượp quay lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ 2/9, nhiều tuyến đường cửa ngõ ùn tắc ảnh 4

Đường vành đai 3 trên cao trong tình trạng ùn tắc cục bộ, các phương tiện di chuyển rất chậm. Đường vành đai 3 trên cao trong tình trạng ùn tắc cục bộ, các phương tiện di chuyển rất chậm.
Các chuyến xe đông nghịt hành khách. Các chuyến xe đông nghịt hành khách.
Tại khu vực cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, hướng di chuyển về trung tâm thành phố, lưu lượng phương tiện khá đông đúc, một vài nơi ùn tắc. Tại khu vực cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, hướng di chuyển về trung tâm thành phố, lưu lượng phương tiện khá đông đúc, một vài nơi ùn tắc.
Từ đầu giờ chiều, đường Giải Phóng đã rất đông. Từ đầu giờ chiều, đường Giải Phóng đã rất đông.
Bên trong bến xe, hàng khách đều tỏ ra mệt mỏi. Bên trong bến xe, hàng khách đều tỏ ra mệt mỏi.
Lực lượng CSGT, an ninh tại các bến xe cũng đã tiến hành công tác phân luồng đảm bảo trật tự để hạn chế thấp nhất tình trạng ùn tắc và giải tỏa khách ngay tại bến. Lực lượng CSGT, an ninh tại các bến xe cũng đã tiến hành công tác phân luồng đảm bảo trật tự để hạn chế thấp nhất tình trạng ùn tắc và giải tỏa khách ngay tại bến.