Tối 30/3, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một thanh niên hành hung người phụ nữ trên đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội). Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ bị tài xế hành hung là Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Nơi xảy ra vụ việc. Nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 31/3, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, vào tối 30/3, ở trên đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội), đoạn gần Bệnh viện Tim Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô của một nam thanh niên và nữ Phó Giám đốc của bệnh viện.

“Vào thời điểm trên, Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đang điều khiển xe thì bị nam thanh niên đi ô tô lùi trúng. Sau đó, nam thanh niên này đã dừng xe xuống chửi bới, đuổi đánh nữ giám đốc nhưng may mắn được người dân gần đó can ngăn”, ông Tuấn nói.

Ông Tuấn cho biết thêm, nam thanh niên có người nhà là bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện. Ngay sau khi biết tin, lực lượng công an đã đến và lập biên bản, mời thanh niên về phường làm việc.

Công an có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Công an có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo ông Tuấn, nữ phó giám đốc của bệnh viện không bị thương nặng nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn do bị nam thanh niên đuổi đánh và chửi bới. Hiện tại, Công an đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Cửa Nam (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường và mời nam thanh niên điều khiển xe ôtô về trụ sở làm việc. Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.