Cứ mỗi dịp Tết Nguyên đán, nhiều người lại trở về quê để đón Tết cùng gia đình, người thân. Thời điểm này, khác với khung cảnh chen chúc, tấp nập thường ngày, Hà Nội trở nên vắng vẻ đến lạ thường khi các tuyến phố cũng thưa thớt người qua lại.

Có lẽ vì điều đó, một nam thanh niên đã không bỏ lỡ “cơ hội” này nên đã “chơi trội” bằng cách trải chiếu ra giữa phố nằm rồi chụp ảnh check-in mặc tiết trời mùng 1 Tết mưa rét.

Nam thanh niên chơi trội trải chiếu nằm giữa đường check-in ngày mùng 1 Tết ảnh 0Nam thanh niên chơi trội trải chiếu nằm giữa đường check-in ngày mùng 1 Tết ảnh 1Nam thanh niên chơi trội trải chiếu nằm giữa đường check-in ngày mùng 1 Tết ảnh 2Nam thanh niên chơi trội trải chiếu nằm giữa đường check-in ngày mùng 1 Tết ảnh 3Nam thanh niên chơi trội trải chiếu nằm giữa đường check-in ngày mùng 1 Tết ảnh 4

Nam thanh niên trải chiếu nằm giữa đường ngày mùng 1 Tết. Ảnh: FB Nam thanh niên trải chiếu nằm giữa đường ngày mùng 1 Tết. Ảnh: FB

Hành động này thoạt nghe có vẻ khá thú vị khi chẳng mấy khi Hà Nội vắng phương tiện đi lại đến vậy. Tuy nhiên, phần đông đều lắc đầu ngao ngán bởi hành động có phần nông nổi của nam thanh niên. Dù vắng người nhưng phần nào vẫn gây trở ngại cho người tham gia giao thông, chưa kể thời tiết mưa lạnh cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

“Chẳng hiểu thanh niên này nghĩ gì, biết là đường vắng nhưng không ai lại nông nổi ra làm thế cả!”

“Chẳng thấy hay ho gì. Chỉ thấy nguy hiểm! Nhỡ rồi xe cộ đi lại, hay cảm lạnh thì sao!”.