Mưa lớn sau bão Sơn Tinh đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội bị ngập sâu, giao thông gián đoạn. Mưa lớn sau bão Sơn Tinh đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội bị ngập sâu, giao thông gián đoạn.
 Theo ghi nhận của PV, khu vực Đại lộ Thăng Long đoạn giao với cổng chào Thiên đường Bảo Sơn bị ngập sâu trong nước. Theo ghi nhận của PV, khu vực Đại lộ Thăng Long đoạn giao với cổng chào Thiên đường Bảo Sơn bị ngập sâu trong nước.
 Đoạn ngập kéo dài khoảng 300m, trong đó các hầm chui ngập nặng nhất. Đoạn ngập kéo dài khoảng 300m, trong đó các hầm chui ngập nặng nhất.
 Nhân cơ hội này, nhiều người có xe ba gác “tranh thủ” làm dịch vụ chở khách trong mưa lũ. Nhân cơ hội này, nhiều người có xe ba gác “tranh thủ” làm dịch vụ chở khách trong mưa lũ.
 Giá xe đưa người qua điểm ngập là 50-70 nghìn đồng, tùy quãng đường di chuyển. Giá xe đưa người qua điểm ngập là 50-70 nghìn đồng, tùy quãng đường di chuyển.
 Một chiếc ô tô bị chết máy được đưa ra khỏi đoạn đường ngập lụt. Một chiếc ô tô bị chết máy được đưa ra khỏi đoạn đường ngập lụt.
 Một chiếc xe khác cũng cần phải có sự hỗ trợ để đi ra khỏi đoạn đường này. Một chiếc xe khác cũng cần phải có sự hỗ trợ để đi ra khỏi đoạn đường này.
 Người và xe được chở đi. Người và xe được chở đi.
 Chở người riêng xe riêng. Chở người riêng xe riêng.
 Còn cả hành lý… Còn cả hành lý…
 Mỗi ngày, người dân có thể chở từ 40- 50 chuyến và số tiền thu về từ dịch vụ này lên đến tiền triệu. Mỗi ngày, người dân có thể chở từ 40- 50 chuyến và số tiền thu về từ dịch vụ này lên đến tiền triệu.
 Ngoài dịch vụ chở khách bằng xe ba gác, dịch vụ nhặt biển số xe cũng thu về tiền triệu trong mùa lũ. Ngoài dịch vụ chở khách bằng xe ba gác, dịch vụ nhặt biển số xe cũng thu về tiền triệu trong mùa lũ.
 Ngoài dịch vụ xe ba gác chở người qua điểm ngập, dịch vụ mò biển số xe ô tô cũng được dịp “hốt bạc” ngày mưa lũ. Anh Hướng (An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, từ sáng đến giờ anh mò được khoảng 6 chiếc biển ô tô, trong đó mỗi biển có giá là 500.000 đồng. Ngoài dịch vụ xe ba gác chở người qua điểm ngập, dịch vụ mò biển số xe ô tô cũng được dịp “hốt bạc” ngày mưa lũ. Anh Hướng (An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, từ sáng đến giờ anh mò được khoảng 6 chiếc biển ô tô, trong đó mỗi biển có giá là 500.000 đồng.
 Tình trạng ngập lụt tương tự cũng xảy ra tại khu đô thị Nam An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội). Tính đến đầu giờ chiều ngày 21/7, nước vẫn ngập sâu, các phương tiện không thể di chuyển buộc phải thuê xe cứu hộ hoặc xe ba gác. Tình trạng ngập lụt tương tự cũng xảy ra tại khu đô thị Nam An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội). Tính đến đầu giờ chiều ngày 21/7, nước vẫn ngập sâu, các phương tiện không thể di chuyển buộc phải thuê xe cứu hộ hoặc xe ba gác.