Chiều 18/4, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trên sông Sài Gòn, đoạn chảy qua bờ kênh Bạch Đằng, phường Phú Cường, tỉnh Bình Dương.

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Trước đó, khoảng 14h chiều cùng ngày, một số người dân đang ngồi chơi tại bờ kênh Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện 1 vật lạ nổi lềnh bềnh dưới nước. Khi lại gần người dân hốt hoảng đó là 1 thi thể người đàn ông, nên báo công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an có mặt hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện trường, người đàn ông khoảng 30 tuổi, mặc quần đùi ngắn, áo sơ mi màu đen, trên người không có giấy tờ tùy thân và đã tử vong khoảng 2-3 ngày trước, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường vụ việc:

Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt sau khi nhận được tin báo. Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt sau khi nhận được tin báo.
Người dân tập trung xem lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân. Người dân tập trung xem lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân.

Hàng trăm người theo dõi cảnh vớt thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy ảnh 3Hàng trăm người theo dõi cảnh vớt thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy ảnh 4