Vụ việc cô giáo giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh tranh cãi gay gắt với học viên, chửi người này là “mặt lợn” vì không chịu đóng phạt 100 nghìn đồng đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Qua tìm hiểu, cô giáo trên tên là N.K.T, giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh M. có địa chỉ tại Hà Nội. Trung tâm này hoạt động đã nhiều năm, chuyên dạy tiếng Anh cho đối tượng là trẻ em, học sinh cấp 2 và người đã đi làm.

Trước sức ép quá lớn của dư luận, tài khoản facebook cá nhân cũng như fanpage của trung tâm tiếng Anh này đã khóa hoàn toàn. Hôm nay (7/2) dù mới là ngày làm việc đầu tuần nhưng khi có mặt tại các cơ sở của trung tâm tiếng Anh trên ở Hà Nội, PV ghi nhận cả 3 cơ sở đều đóng cửa và không 1 bóng người.

Cả ba cơ sở ở các tuyến phố Phạm Văn Đồng, Trần Phú (Hà Đông), Bạch Mai của trung tâm này đều đóng cửa. Cả ba cơ sở ở các tuyến phố Phạm Văn Đồng, Trần Phú (Hà Đông), Bạch Mai của trung tâm này đều đóng cửa.
Tất cả giáo viên, học viên cho đến nhân viên đều không có mặt tại trung tâm. Tất cả giáo viên, học viên cho đến nhân viên đều không có mặt tại trung tâm.
Có lẽ trước sức ép dư luận và hàng chục nghìn đánh giá tiêu cực từ cộng đồng mạng, trung tâm trên buộc phải đóng cửa. Vì vậy, dù đã là ngày làm việc nhưng các trung tâm này đều dừng hoạt động. Có lẽ trước sức ép dư luận và hàng chục nghìn đánh giá tiêu cực từ cộng đồng mạng, trung tâm trên buộc phải đóng cửa. Vì vậy, dù đã là ngày làm việc nhưng các trung tâm này đều dừng hoạt động.
Trung tâm này khẳng định học tập phải có “kỷ luật thép”, không có khái niệm “thích học thế nào thì học”, đồng thời cũng nêu rõ nếu thiếu bài tập sẽ bị phạt 100 nghìn đồng trên website. Trung tâm này khẳng định học tập phải có “kỷ luật thép”, không có khái niệm “thích học thế nào thì học”, đồng thời cũng nêu rõ nếu thiếu bài tập sẽ bị phạt 100 nghìn đồng trên website.
Cơ sở Trần Phú không còn tấp nập học viên ra vào. Cơ sở Trần Phú không còn tấp nập học viên ra vào.
Tình trạng tương tự tại cơ sở Bạch Mai. Tình trạng tương tự tại cơ sở Bạch Mai.
Có khả năng cơ sở Phạm Văn Đồng chính là nơi xảy ra vụ việc trên. Có khả năng cơ sở Phạm Văn Đồng chính là nơi xảy ra vụ việc trên.
Tấm biển hướng dẫn vào trung tâm ở đường phạm văn đồng đã bị tháo gỡ. Tấm biển hướng dẫn vào trung tâm ở đường phạm văn đồng đã bị tháo gỡ.
Bên trong không có nhân viên làm việc. Bên trong không có nhân viên làm việc.