Chúng ta ai cũng đã quá quen thuộc với những cái Tết thời tiết se lạnh, mưa phùn đặc trưng của mùa xuân. Thế nhưng, dù đã được dự báo trước về không khí lạnh gây rét đậm vào mùa Tết Canh Tý này, nhưng có lẽ không ai ngờ được rằng mưa lạnh cùng gió dữ dội đến thế ngay ngày mùng 1 Tết. Thậm chí, nhiều nơi còn xuất hiện mưa đá.

Quần áo là lượt được chuẩn bị trước đó đều được xếp vào góc, thay vào đó là áo mưa, ô, dù,… để lội nước cho tiện. Cũng chính từ đó, những bức ảnh khó quên ghi lại khoảnh khắc lội nước đi chúc Tết có một không hai ra đời. Quần áo là lượt được chuẩn bị trước đó đều được xếp vào góc, thay vào đó là áo mưa, ô, dù,… để lội nước cho tiện. Cũng chính từ đó, những bức ảnh khó quên ghi lại khoảnh khắc lội nước đi chúc Tết có một không hai ra đời.
Nhiều người còn phải trèo tường qua đoạn đường ngập. Nhiều người còn phải trèo tường qua đoạn đường ngập.
Tay xách giày, quần xắn cao để lội nước. Chẳng ai nghĩ có thể thấy cảnh tượng này ngay sáng mùng 1 Tết. Tay xách giày, quần xắn cao để lội nước. Chẳng ai nghĩ có thể thấy cảnh tượng này ngay sáng mùng 1 Tết.

Mưa to gió lớn ngay mùng 1, dân tình đồng loạt khoe ảnh ì ạch lội nước, trèo tường đi chúc Tết ảnh 3

Có nơi còn xuất hiện cả mưa đá. Có nơi còn xuất hiện cả mưa đá.
Dù mưa to gió lớn, nhưng dịp Tết Âm lịch năm nay hẳn sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Dù mưa to gió lớn, nhưng dịp Tết Âm lịch năm nay hẳn sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Mưa to gió lớn ngay mùng 1, dân tình đồng loạt khoe ảnh ì ạch lội nước, trèo tường đi chúc Tết ảnh 6

Thậm chí, có người còn phải kê gạch bước qua đoạn đường nước ngập lênh láng. Thậm chí, có người còn phải kê gạch bước qua đoạn đường nước ngập lênh láng.