Clip: Xe con đi ngược chiều trên QL1A, người phụ nữ bước xuống còn lớn tiếng phân trần do 'tài xế không biết đường'

Linh ChiĐăng lúc

Khi xe con đi ngược chiều bị chặn đầu bởi xe đi đúng chiều, người phụ nữ bước xuống và phân trần do tài xế không biết đường gây bức xúc.

Đoạn clip ghi lại cảnh một xe con chạy ngược chiều được đăng tải trên mạng xã hội chiều qua (ngày 5/5) khiến nhiều người không khỏi ngao ngán.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của một xe chạy đúng chiều, sự việc xảy ra vào khoảng 14h24 ngày 5/5. Một chiếc xe con chạy ngược chiều trên QL1A đoạn qua cầu Phù Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) thì bị xe đúng chiều chặn đầu. Tài xế sau đó còn ra hiệu xin nhường đường.

Clip: Xe con chạy ngược chiều trên QL1A. Nguồn: Facebook

Khi xe chạy đúng chiều nhất quyết không nhường đường, người phụ nữ trên xe đã bước xuống nói do “tài xế không biết đường”. Dù vậy, lý do này càng khó chấp nhận hơn.

Cùng với đoạn clip, tài khoản tên Nguyễn Toàn chia sẻ: “Nhiều bác bảo tại sao em không nhường. Em nhường chỉ nhường khi người ta biết sai và sửa sai, hoặc những ai không vi phạm. 

Còn trong trường hợp này các bác hãy nghĩ đến anh em lái xe tải đặc biệt là xe tải lớn, chỉ cần sảy chút thôi là các bác sẽ không có cơ hội ngồi rồi xin đâu ạ. Em đã nhắc đã nhường cho đường quay đầu nhưng vẫn cố tình vi phạm thì em cũng không muốn nói gì thêm ạ”

Người phụ nữ bước xuống phân trần do “tài xế không biết đường”. Ảnh cắt từ clip

Bài đăng này đã thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội, phần đông đều cho rằng việc chạy xe ngược chiều là không thể chấp nhận được dù với bất cứ lý do gì.

“Bao nhiêu xe chạy rõ rành rành, làm sao lấy lí do không biết đường để đi ngược chiều được”.

“Lý do không thể chấp nhận được!”.

BÀI VIẾT

Linh Chi

TIN TÀI TRỢ