Clip. Hong Van Nguyen.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một con trâu đuổi theo một người phụ nữ sau đó lao vào tiệm vàng “đại náo” khiến nhiều người hoảng hốt.

Hình ảnh từ camera cho thấy, một con trâu bỗng dưng nổi điên đuổi người đi đường hoảng sợ bỏ chạy, sau đó lao thẳng vào một tiệm vàng. Ngay khi phát hiện con trâu làm loạn ở ngoài, người đàn ông trong tiệm vàng vội chạy ra kéo cửa sắt đóng lại nhưng không kịp. Thấy vậy, người đàn ông vội vàng bế đứa trẻ trong nôi đi vào, một người phụ đang ở đó cũng tạm tránh mặt.

Con trâu hung hăng lao vào tiệm vàng. Con trâu hung hăng lao vào tiệm vàng.

Sau vài lần trượt ngã trên nền nhà, con trâu húc đổ đồ đạc. Rất may là không ai bị thương trong tình cảnh hỗn loạn này. Một lúc sau, con trâu cũng bỏ đi khi đã bớt hung hăng.

Con trâu húc đồ đạc trong tiệm vàng. Con trâu húc đồ đạc trong tiệm vàng.
Sau vài phút, con trâu bỏ đi. Sau vài phút, con trâu bỏ đi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h23 ngày 19/4, được cho là tại một hiệu vàng ở Thái Nguyên.

Ngay sau khi đăng tải nhiều người hoang mang trước hành động hung hăng, phá phách của con trâu. Một số trách chủ nhân của chúng không trông cẩn thận nhỡ nó lao ra đường gây tai nạn.

“May là mọi người trong nhà không sao. Chủ của nó đâu mà để nó chạy đuổi ngày linh tinh, nếu nhỡ nó lao vào phương tiện đang chạy trên đường hay trẻ nhỏ không có sức phản kháng thì làm sao?”, một tài khoản bức xúc.

“Nếu là nông dân sẽ có cách thuần phục nó, cũng may không ai xảy ra chuyện”, tài khoản H.H bình luận.