Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao và bức xúc trước đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đánh vợ dã man được chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, toàn bộ hành vi bạo lực trên được chính người chồng quay lại.

Theo hình ảnh từ đoạn clip, người đàn ông này ngồi trước màn hình điện thoại và máy đang ở chế độ quay video trong khi vừa liên tục mắng chửi người vợ đằng sau. Sau đó, người này đứng dậy lao vào tát mạnh khiến người phụ nữ ngã dúi xuống đất. Chưa dừng lại, hắn liên tục đá mạnh vào mặt, người vợ, mặc người phụ nữ mếu máo khóc.

Vừa nói, người đàn ông vừa liên tục mắng chửi về chuyện người phụ nữ đi sinh nhật bạn nhưng về muộn: “Mày nói nay mày đi sinh nhật tao đâu có cấm đâu, nhưng đi chơi phải biết đường về chứ?”.

Người vợ vừa ôm đầu vừa mếu máo trả lời: “Em kêu nó chở về mà nó không chở về. Em hết tiền rồi em không còn tiền nữa. Em còn có mấy chục ngàn à, em đi sinh nhật hết tiền rồi”.

Vừa đánh, gã chồng vừa chửi bới. Ảnh cắt từ clip Vừa đánh, gã chồng vừa chửi bới. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông càng ra tay nặng hơn trước lời nói của vợ. Cùng với đó là những chuyện đã dồn nén từ trước về việc vợ lên mạng than thở thiếu tiền mua xe và chê chồng vô tâm.

Trong khi chồng liên tiếp mắng chửi, người vợ chỉ ngồi khóc, liên tục nói xin lỗi: “Em xin lỗi anh. Em sai rồi”.

“Bộ xin lỗi là xong hả? Giờ mày biết khóc thôi chứ không biết làm gì nữa hả?”, người chồng đáp lại và tiếp tục lao vào đánh vợ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Phần đông đều lên tiếng chỉ trích và không khỏi phẫn nộ trước hành vi đánh vợ dã man của người chồng.

“Chưa rõ đầu đuôi sự việc thế nào, cũng có thể do cả những bức xúc trước đây về hành động của vợ nữa. Dù có mâu thuẫn thế nào thì ra tay đánh vợ như thế vẫn là sai quá rồi!”.

“Bị đánh như vậy sao không chạy đi còn ngồi đó vậy? Thấy xót quá! Mâu thuẫn gì thì cũng không thể giải quyết bằng bạo lực thế được”.