Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 21/4, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (TP. HCM), xe ô tô bán tải Ford Ranger do một tài xế (chưa rõ danh tính) chạy với tốc độ cao theo hướng từ cầu Sài Gòn về trung tâm TP. HCM. Khi còn cách giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1), do không làm chủ được tay lái đã tông trúng 6 xe máy đang dừng đèn đỏ, hất nhiều người nằm la liệt trên đường, tông gãy một trụ đèn giao thông và cây xanh.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên. Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 người chết, nhiều người bị thương. Tại hiện trường, người nằm la liệt trên đường cùng với các mảnh vỡ văng tung tóe của ô tô và 6 xe máy, cột đèn giao thông và cây xanh bị quật ngã. Chiếc xe ô tô hư hỏng nặng sau khi tông xe máy cũng lao lên lề đường Nguyễn Hữu Cảnh. Cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người qua đường kinh hãi.

Một số hình ảnh khủng khiếp của vụ tai nạn:

Xe máy nằm la liệt dưới đường, cây xanh và trụ đèn giao thông bị quật ngã sau cú tông mạnh của ô tô bán tải. Ảnh: VTC. Xe máy nằm la liệt dưới đường, cây xanh và trụ đèn giao thông bị quật ngã sau cú tông mạnh của ô tô bán tải. Ảnh: VTC.
1 nạn tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương nằm la liệt dưới đường. Ảnh: Vietnamnet. 1 nạn tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương nằm la liệt dưới đường. Ảnh: Vietnamnet.
Sau khi gây tai nạn, tài xế “xe điên” đã rời khỏi hiện trường. Ảnh: Vietnamnet. Sau khi gây tai nạn, tài xế “xe điên” đã rời khỏi hiện trường. Ảnh: Vietnamnet.
Cây xanh bị quật ngã. Ảnh: VNE. Cây xanh bị quật ngã. Ảnh: VNE.
Chiếc xe bán tải hư hỏng nặng. Ảnh: VOV. Chiếc xe bán tải hư hỏng nặng. Ảnh: VOV.
“Lúc đó xe bán tải chạy rất nhanh, leo lên dải phân cách rồi lộn nhiều vòng rồi đâm thẳng vào rất nhiều người đang dừng đèn đỏ. Nhiều người bị thương nằm la liệt. Nếu xe đó chạy thẳng thì tôi cũng chết rồi”, một nhân chứng kiến kể lại. Ảnh: Tuổi trẻ. “Lúc đó xe bán tải chạy rất nhanh, leo lên dải phân cách rồi lộn nhiều vòng rồi đâm thẳng vào rất nhiều người đang dừng đèn đỏ. Nhiều người bị thương nằm la liệt. Nếu xe đó chạy thẳng thì tôi cũng chết rồi”, một nhân chứng kiến kể lại. Ảnh: Tuổi trẻ.
Vụ việc khiến ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương được chuyển đi cấp cứu, trong đó có cháu bé 2 tuổi. Ảnh:  Vietnamnet Vụ việc khiến ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương được chuyển đi cấp cứu, trong đó có cháu bé 2 tuổi. Ảnh:  Vietnamnet
Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường đến gần sáng. Ảnh: Dân trí. Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường đến gần sáng. Ảnh: Dân trí.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.