10 ngày kể từ ca bệnh đầu tiên là 2 nữ điều dưỡng tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội lần lượt công bố thêm 23 bệnh nhân COVID-19 (tính đến 6h sáng 30/3) liên quan đến bệnh viện biến nơi đây thành ổ dịch lớn nhất và phức tạp nhất tính hiện nay trên cả nước. 10 ngày kể từ ca bệnh đầu tiên là 2 nữ điều dưỡng tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội lần lượt công bố thêm 23 bệnh nhân COVID-19 (tính đến 6h sáng 30/3) liên quan đến bệnh viện biến nơi đây thành ổ dịch lớn nhất và phức tạp nhất tính hiện nay trên cả nước.

Dòng người xếp hàng dài chờ vào Bệnh viện Bạch Mai chạy thận sau 25 trường hợp liên quan nhiễm COVID-19 ảnh 1

Hiện bệnh viện đã phong toả khu vực cổng chính và các bộ phận cổng phụ để không ai ra, vào bên trong trừ những người thực thi nhiệm vụ. Hiện bệnh viện đã phong toả khu vực cổng chính và các bộ phận cổng phụ để không ai ra, vào bên trong trừ những người thực thi nhiệm vụ.

Dòng người xếp hàng dài chờ vào Bệnh viện Bạch Mai chạy thận sau 25 trường hợp liên quan nhiễm COVID-19 ảnh 3

Trong sáng nay (30/3) rất đông người bệnh đã xếp hàng chờ được vào trong bệnh viện để tiến hành chạy thận. Trong sáng nay (30/3) rất đông người bệnh đã xếp hàng chờ được vào trong bệnh viện để tiến hành chạy thận.

Dòng người xếp hàng dài chờ vào Bệnh viện Bạch Mai chạy thận sau 25 trường hợp liên quan nhiễm COVID-19 ảnh 5

Những người này đều bị thận nặng, mỗi tuần phải chạy thận 3 lần. Ai nấy đều lỉnh kỉnh đồ đạc. Những người này đều bị thận nặng, mỗi tuần phải chạy thận 3 lần. Ai nấy đều lỉnh kỉnh đồ đạc.
Có người còn phòng trường hợp phải ở trong viện nên đã mang cả quần áo, đồ dùng cá nhân. Có người còn phòng trường hợp phải ở trong viện nên đã mang cả quần áo, đồ dùng cá nhân.
Có người đứng lâu mỏi chân đã ngồi nghỉ ngơi. Có người đứng lâu mỏi chân đã ngồi nghỉ ngơi.
Do chạy thận nên nhiều người sức khoẻ yếu đi rất nhiều. Mọi người khoẻ hơn đứng đỡ dậy. Do chạy thận nên nhiều người sức khoẻ yếu đi rất nhiều. Mọi người khoẻ hơn đứng đỡ dậy.
Có người thì được người thân dìu tới. Có người thì được người thân dìu tới.
Có người phòng dịch bằng cách cắt hộp nhựa để che toàn bộ khuôn mặt. Có người phòng dịch bằng cách cắt hộp nhựa để che toàn bộ khuôn mặt.
Nhiều hàng hoá viện trợ được xếp bên ngoài chờ được đưa vào trong bệnh viện. Nhiều hàng hoá viện trợ được xếp bên ngoài chờ được đưa vào trong bệnh viện.
Nhiều công ty cũng đã tài trợ nhiều trang thiết bị y tế để phòng chống dịch COVID-19. Nhiều công ty cũng đã tài trợ nhiều trang thiết bị y tế để phòng chống dịch COVID-19.