Xã Hội

Tìm thấy thi thể 2 học sinh ở Phú Thọ bị đuối nước, mất tích dưới sông Đà

Long Quyền
Chia sẻ

Hai học sinh ở huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ mất tích trên sông Đà nhiều ngày qua, thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy vào sáng 17/4.

Ngày 17/4, lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 5h40 sáng cùng ngày đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé bị mất tích trên sông Đà hôm 14/4. Vị trí tìm thấy 2 cháu tại khu vực xảy ra vụ việc.

Tìm thấy thi thể 2 học sinh ở Phú Thọ bị đuối nước, mất tích dưới sông Đà Ảnh 1
Thi thể hai học sinh mất tích đã được tìm thấy tại khu vực xảy ra vụ việc trên sông Đà.

Theo vị lãnh đạo này, thuyền câu, thợ lặn, đoàn tìm kiếm cứu nạn ra công tìm đến tận chiều qua nhưng không thấy. Đến chiều tối qua và sáng nay, thi thể 2 cháu nổi lên do đoạn sông này là vùng sâu, có đá, nước xoáy ngược.

Như đã đưa tin, khoảng 14h chiều 14/4, một nhóm học sinh gồm 7 cháu ở trường THCS Đào Xá, huyện Thanh Thủy tự rủ nhau ra sông Đà (thuộc xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy) chơi và xuống tắm, không may 2 em N. C. Đ. và N.T. Đ. (học sinh lớp 7, trường THCS Đào Xá) bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, UBND huyện Thanh Thủy đã chỉ đạo các lực lượng công an, chính quyền địa phương, huy động thuyền tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN