Người dân TP. Buôn Ma Thuột vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta đã tiếp tục viết nên câu chuyện cổ tích thời hiện đại khi đánh bại ứng cử viên vô địch của giải U23 Qatar để hiên ngang bước vào trận chung kết gặp U23 Uzbekistan.

Khác với ngày thường, đêm nay có thể người dân xứ sở cà phê sẽ “mất ngủ”. Khác với ngày thường, đêm nay có thể người dân xứ sở cà phê sẽ “mất ngủ”.
Dọc đường Nguyễn Tất Thành những chiếc xe ô tô mang cờ tổ quốc kèm theo những tiếng hò reo “Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch”. Dọc đường Nguyễn Tất Thành những chiếc xe ô tô mang cờ tổ quốc kèm theo những tiếng hò reo “Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch”.
Việt Nam vô địch, Việt Nam chiến thắng… Việt Nam vô địch, Việt Nam chiến thắng…

Thủ phủ cafe lần đầu ‘nhuộm’ kín cờ đỏ ngay khi U23 việt nam vào chung kết

CĐV, người hâm mộ đốt pháo sáng ngay tại Trung tâm Thành phố. CĐV, người hâm mộ đốt pháo sáng ngay tại Trung tâm Thành phố.
Tuyến đường Hai Bà Trưng chật ních người “xuống đường” ăn mừng. Tuyến đường Hai Bà Trưng chật ních người “xuống đường” ăn mừng.

Thủ phủ cafe lần đầu ‘nhuộm’ kín cờ đỏ ngay khi U23 việt nam vào chung kết

Các CĐV xinh đẹp đứng bên đường reo hò dòng người bên dưới đường. Các CĐV xinh đẹp đứng bên đường reo hò dòng người bên dưới đường.

Thủ phủ cafe lần đầu ‘nhuộm’ kín cờ đỏ ngay khi U23 việt nam vào chung kết

2 CĐV nhí được gia đình dẫn đi cùng. 2 CĐV nhí được gia đình dẫn đi cùng.
Chàng thanh niên khoác lá cờ tờ quốc sau lưng vừa đi vừa thổi kèn cùng dòng người. Chàng thanh niên khoác lá cờ tờ quốc sau lưng vừa đi vừa thổi kèn cùng dòng người.
Một nhạc công chơi bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Một nhạc công chơi bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Đây là lần đầu tiên, người dân ở xứ sở cafe đổ xô ra đường mừng chiến tích của các cầu thủ U23 Việt Nam. Hy vọng, câu chuyện cổ tích các chàng trai áo đỏ sẽ tiếp tục được sướng vang trong trận chung kết sắp tới.