Mới đây, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ bữa cơm đoàn viên dịp đầu năm mới. Chỉ với dòng chú thích rất đơn giản rằng đây là “bữa cơm đầu tiên của đại gia đình”, ngay lập tức, những bức ảnh của chàng “thủ môn quốc dân” đã nhận về hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Chia sẻ của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Chia sẻ của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng còn khiến fan “phát sốt” vì biểu cảm đáng yêu. Cùng chụp hình với mâm cơm Tết đầy ú ụ thức ăn như thịt gà, bánh chưng, xôi dừa…, cả 2 đều có vẻ mặt tạo dáng đáng yêu hết nấc. 2 anh em đều có chung kiểu tạo dáng 2 tay bê 2 con gà luộc nhưng mỗi người lại có 1 thần thái riêng cực xuất sắc.

Thủ môn Tiến Dũng và em trai - tiền vệ Tiến Dụng - tranh thủ tạo dáng bên mâm cơm Tết. Thủ môn Tiến Dũng và em trai - tiền vệ Tiến Dụng - tranh thủ tạo dáng bên mâm cơm Tết.
2 người đều 2 tay bê 2 đĩa gà luộc nguyên con. 2 người đều 2 tay bê 2 đĩa gà luộc nguyên con.

Được biết, bữa cơm được tổ chức tại gia đình ông Bùi Văn Nguyệt (ở làng Bào), chú ruột của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Đây là ngôi nhà gốc (nhà thờ tổ tiên) nên sáng mùng 1 Tết, tất cả anh em trong dòng họ sẽ tập trung về đây ăn cơm.

Tại bữa cơm, anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến đại gia đình và cầu mong sức khỏe, bình an đến với mọi thành viên trong nhà, đội tuyển U23 cùng toàn thể người hâm mộ cả nước.

Đại gia đình anh em cầu thủ Tiến Dũng - Tiến Dụng quây quần bên nhau. Đại gia đình anh em cầu thủ Tiến Dũng - Tiến Dụng quây quần bên nhau.
Mọi người vui vẻ chuyện trò. Mọi người vui vẻ chuyện trò.
Thủ môn Tiến Dũng tranh thủ chụp ảnh cùng đại gia đình. Thủ môn Tiến Dũng tranh thủ chụp ảnh cùng đại gia đình.

Trước đó, vào ngày 14/2, hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Bùi Tiến Dụng đã có hành động cảm động khi hỗ trợ 10 triệu đồng cho em Bùi Thị Trang (ngụ làng Bào, xã Phúc Thịnh) để em và bà ngoại có một cái Tết tươm tất, đủ đầy hơn.

Em Trang năm nay mới 10 tuổi, cả cha và mẹ em cùng qua đời vì những căn bệnh hiểm nghèo trong vòng 1 năm. Hiện Trang đang phải sống nương tựa vào người bà ngoại đã nhiều tuổi, vốn cũng đã già yếu, không còn minh mẫn.