Xã Hội

'Tiến sĩ' lăng mạ công an ở chốt kiểm dịch khai làm ở VTV 10 năm trước nhưng chưa xuất trình được giấy tờ

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Hôm nay (16/8), nhiều diễn đàn MXH rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tự xưng tiến sĩ, làm việc ở VTV, ném giấy tờ xuống đất, văng tục... với lực lượng chức năng ở chốt kiểm dịch khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

'Tiến sĩ' lăng mạ công an ở chốt kiểm dịch khai làm ở VTV 10 năm trước nhưng chưa xuất trình được giấy tờ Ảnh 1
Người đàn ông chỉ tay vào mặt người quay clip chửi bới nặng lời khi vừa xuống xe để làm việc với lực lượng chức năng

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Nam, Chủ tịch UBND xã Đặng Xá cho biết, người đàn ông trong đoạn clip tên là Nguyễn Đ. (SN 1983, tạm trú tại xã Đặng Xá; thường trú ở Đê La Thành, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Bước đầu, bước đầu người đàn ông khai làm giám đốc công ty marketing Đại dương xanh và làm ở VTV 10 năm trước.

'Tiến sĩ' lăng mạ công an ở chốt kiểm dịch khai làm ở VTV 10 năm trước nhưng chưa xuất trình được giấy tờ Ảnh 2
Người đàn ông vứt giấy tờ xuống đất rồi yêu cầu cán bộ kiểm tra

"Tối qua (15/8), do người đàn ông này say rượu nên phải mời vợ ra để làm việc. Sáng nay, chúng tôi đã mời người đàn ông lên trụ sở Công an xã làm việc với lực lượng công an, trong đó có cả công an huyện", bà Nam trả lời báo Người Lao Động. 

Về thông tin anh Đ. làm việc ở VTV, bà Nam cho hay, đến thời điểm hiện tại, người này chưa xuất trình được giấy tờ làm ở VTV mà mới xuất trình được giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu và giấy tờ làm ở công ty marketing Đại dương xanh. 

Trao đổi với báo Thanh Niên, bà Nam cho biết: “Quan điểm của xã là xử lý nghiêm để răn đe chung cho toàn xã hội, Công an xã đang phối hợp với Công an huyện làm rõ các hành vi không đeo khẩu trang, lăng mạ, lực lượng chức năng, gây rối trật tự, không đội mũ bảo hiểm để có căn cứ xử lý. Nếu vượt quá thẩm quyền của xã thì huyện xẽ xử lý, còn nặng hơn nữa phải xử lý hình sự”, bà Nam nói.

Xem thêm: Người đàn ông tự xưng tiến sĩ làm việc ở VTV, ném giấy tờ xuống đất rồi lớn giọng: Ai là người tiếp nhận?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN