Saostar
, ngày tháng ,

Thiếu nữ 16 tuổi theo bạn trai đua xe đêm World Cup bị khởi tố

Pháp luật

Công an TP Hà Nội đã bắt được 7 đối tượng là thiếu niên đi theo các nhóm đua xe để nhập đoàn lạng lách, đánh võng đêm World Cup. Đáng chú ý trong nhóm bị khởi tố có thiếu nữ 16 tuổi đi theo bạn trai để đua xe.

Cơ quan CSĐT, Công an Hà Nội cho biết, đã khởi tố Vũ Hải Nhật, Trương Bảo Long (cùng 17 tuổi), Nguyễn Thu Huyền (16 tuổi) và 4 bị can khác đều tuổi 17, trú tại nhiều quận trung tâm về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Huyền cùng nhóm 6 đối tượng đua xe khác bị khởi tố.

Huyền cùng nhóm 6 đối tượng đua xe khác bị khởi tố.

Theo cơ quan điều tra, trước đó Nhật thường theo dõi các nhóm thanh niên tụ tập, điều khiển xe máy phóng nhanh, gây mất trật tự trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội vào những đêm diễn ra World Cup 2018.

Ngay sau đó, Nhật rủ Long và Huyền (bạn gái Long) tìm các nhóm đua xe để nhập đoàn đua. Rạng sáng 2/6, 3 người này cùng 4 người khác thấy nhóm người đi trên khoảng 20 xe máy rồ ga, phóng tốc độ cao đi trên đường Lê Duẩn (quận Hai Bà Trưng) nên đã nhập đoàn.

Đi tới đâu nhóm của Nhật cùng 4 bị can hò hét, lạng lạch, đánh võng đi theo sau đoàn đua gây náo loạn nhiều tuyến phố ở các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Khi đến ngã tư Quang Trung - Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng những đối tượng này bị cảnh sát hình sự và cảnh sát cơ động chặn bắt.

Tại cơ quan điều tra nhóm người này đã thừa nhận hành vi của mình. Sau khi điều tra làm rõ, tạm thời công an cho tất cả được tại ngoại.

Tin liên quan
Ngày mai công bố kết quả điều tra vụ hai thiếu nữ tử vong cạnh xe máy ở Hưng Yên
Ngày mai công bố kết quả điều tra vụ hai thiếu nữ tử vong cạnh xe máy ở Hưng Yên Ngày mai (20/7), Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) sẽ công bố kết quả điều tra vụ ...

công an hà nộithiếu nữ đua xekhởi tố nhóm đua xeđua xe đêm World Cup

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác