Chiều 15/8, anh Nguyễn Đức Minh (SN 1983, trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) đã mất tích hơn 1 tháng nay chưa có tung tích gì.

Theo anh Minh, khoảng 19h tối 12/7, Vân Anh có xin phép gia đình đi tổ chức sinh nhật ở thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, nhưng sau đó đến đêm muộn vẫn không thấy con gái về. Lúc này gia đình gọi điện cho Vân Anh nhưng không được. Ngay trong đêm, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì.

Đến sáng 13/7, gia đình anh Minh đã chia nhau đi đến nhà bạn của Vân Anh hỏi han tin tức về con gái thì một người bạn thân của thiếu nữ này cho biết, vào tối 12/7, Vân Anh được bạn trai đưa đi tổ chức sinh nhật.

Hình ảnh Nguyễn Thị Vân Anh trước khi mất tích. Hình ảnh Nguyễn Thị Vân Anh trước khi mất tích.

Gia đình anh Minh đã đến nhà người bạn trai này để hỏi thì người này cho biết, sau khi tổ chức sinh nhật xong, đã đưa Vân Anh về đến cổng nhà. Anh Minh cho biết thêm, qua thông tin từ bạn bè của Vân Anh, có người cho hay, nam thanh niên này là người chuyên đi chăn dắt gái cung cấp vào các quán karaoke. “Gia đình tôi đang nghi ngờ con gái mình bị người này bán vào quán karaoke. Bởi người này là người không đàng hoàng, không có công việc ổn định, mỗi lần đưa 1 cô gái vào quán karaoke được 4 – 5 triệu”, anh Minh cho hay.

Theo người cha này, ở nhà con gái anh chăm chỉ làm mọi việc, nấu cơm, rửa bát, chăm em cho bố mẹ đi làm. Nhưng ở trường thì Vân Anh hơi nghịch, hơn nữa học lực lại kém. Khi Vân Anh đang học dở lớp 11 thì gia đình buộc phải cho nghỉ.

Anh Minh cũng đặt ra câu hỏi, nếu con gái tự ý bỏ đi thì cũng phải gọi điện về thông báo cho gia đình. Tuy nhiên Facebook, zalo của Vân Anh đều bị chặn. “Tôi chỉ sợ con gái tôi bị lừa bán vào quán karaoke nào thôi. Gia đình đang rất lo lắng, đã 1 tháng nay vợ chồng tôi không làm lụng gì vì quá nhớ và rất lo cho con”, anh Minh chia sẻ.

Vợ chồng anh Minh có 2 người con, dưới Vân Anh còn một cậu em trai năm nay mới 3 tuổi. Vợ anh Minh đi chợ bán hàng, còn anh Minh đi hát văn. Gia đình anh đã gửi đơn trình báo lên Công an huyện Yên Phong để nhờ lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm, thế nhưng đã gần 20 ngày trôi qua vẫn chưa có tin tức gì.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong xác nhận, có nhận được đơn trình báo về việc con gái anh Minh bị mất tích. Hiện cơ quan công an đang điều tra, xác minh làm rõ.