Xã Hội

Vụ thiếu nữ 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ: Khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Vụ việc cơ quan chức năng đã vào cuộc và khởi tố 2 bị can. Hiện công an đang điều tra nguyên nhân vì sao clip bị phát tán.

Chiều 26/11, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố 2 bị can liên quan đến vụ hiếp dâm một thiếu nữ sinh sống tại huyện Cẩm Xuyên. Một cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan công an đã bắt giam một số người liên quan đến vụ hiếp dâm.

Được biết, sự việc xảy ra khá lâu, nạn nhân trong clip sinh sống tại một xã ở địa bàn huyện. Hồ sơ đã được đơn vị bàn giao cho Phòng hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh thụ lý.

Thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

“Cách đây ít tháng, gia đình nạn nhân đã có đơn tố cáo và công an đã vào cuộc điều tra. Công an đã khởi tố hai bị can, còn nguyên nhân vì sao đoạn clip được đưa lên mạng thì hiện tại công an đang kiểm tra”, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 40s, ghi lại cảnh một nữ sinh bị hiếp dâm tập thể tại khách sạn. Trong clip, cô gái hoảng hốt, van xin được buông tha nhưng nhóm người vẫn tàn nhẫn, lạnh lùng thực hiện hành vi phạm tội.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN