Xã Hội

Quay clip cảnh đang tắm rồi gửi cho người yêu, thiếu nữ 15 tuổi nhận hậu quả khôn lường

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 17/12, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Lê Xuân Dũng (SN 1999; ở thôn Tùng Giang, xã Quảng Châu) về hành vi "Làm nhục người khác".

Trước đó, chị Phạm Thị H. (trú tại xã Quảng Lưu) đã đến cơ quan công an tố giác việc con gái chị là cháu N.T.H (SN 2006) bị đối tượng Lê Xuân Dũng đăng tải video có hình ảnh nhạy cảm của con gái chị lên Facebook vào ngày 14/10. 

Quay clip cảnh đang tắm rồi gửi cho người yêu, thiếu nữ 15 tuổi nhận hậu quả khôn lường Ảnh 1
Lê Xuân Dũng bị khởi tố về tội "Làm nhục người khác". Ảnh: VietNamNet

Qua điều tra, lực lượng chức năng xác định, khoảng tháng 7/2021, em H. có quen biết qua mạng xã hội với P.V.L. (trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch). Sau một thời gian trò chuyện, cả hai phát sinh tình cảm yêu đương. 

Ngày 28/9, L. nói H. dùng điện thoại quay một số hình ảnh thiếu nữ này tắm tại phòng tắm và gửi đoạn video tự quay cảnh mình đang tắm qua tin nhắn Messenger cho L.

Tin tưởng bạn trai, H. đã quay lại và gửi video qua cho L. Sau đó, L. đã gửi đoạn video này cho Lê Xuân Dũng. 

Khi biết những hình ảnh nhạy cảm này là của H., Dũng đã chủ động gửi qua tin nhắn Messenger cho H. thì bị người nhà của H. phát hiện.

Đến ngày 14/10, do mâu thuẫn cá nhân nên Dũng đã sử dụng điện thoại của mình để đăng tải đoạn video nhạy cảm dài 6s của H. cùng dòng trạng thái nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm nhục cháu H.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN