Xã Hội

Thiếu nữ 15 tuổi trốn gia đình từ Hải Dương vào Đà Nẵng gặp bạn trai, nhiều lần bị quay clip nhạy cảm

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Quen bạn trai hơn mình 17 tuổi qua MXH, thiếu nữ 15 tuổi nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng để gặp và xảy ra quan hệ tình dục. Khi công an kiểm tra điện thoại của người bạn trai thì phát hiện có nhiều đoạn clip quay lại cảnh nóng của 2 người.

Ngày 26/7, Công an phường Nam Dương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc Nguyễn Ngọc Huy (32 tuổi) có hành vi giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi, trong điện thoại của Huy có nhiều đoạn clip "nóng" của 2 người.

Thiếu nữ 15 tuổi trốn gia đình từ Hải Dương vào Đà Nẵng gặp bạn trai, nhiều lần bị quay clip nhạy cảm Ảnh 1
Nguyễn Ngọc Huy tại cơ quan công an.

Theo Người Lao Động, ngày 24/7, Công an phường Nam Dương phát hiện Huy dẫn một bé gái về nhà tại địa chỉ K128/9 Nguyễn Văn Linh nên lập tức kiểm tra.

Làm việc với công an, cô gái khai nhận tên N.T.N (15 tuổi, nhà ở tỉnh Hải Dương). Thông qua mạng xã hội, Huy làm quen với N. rồi nhiều lần rủ N từ Hải Dương vào Đà Nẵng để gặp mặt.

N. sau đó đã nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng gặp Huy. Tại đây, N. nhiều lần quan hệ tình dục với Huy.

Theo báo Công an, kiểm tra điện thoại của Huy, Công an phát hiện có nhiều đoạn clip “nóng” quay lại cảnh quan hệ giữa 2 người.

Xét thấy hành vi của Huy có dấu hiệu của tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Công an phường Nam Dương đã lập hồ sơ, chuyển đối tượng và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN