Sáng 13/10, tin từ Ban Công an xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định xác nhận trên báo Người Lao Động, ở địa bàn vừa phát hiện một cụ ông 82 tuổi chết dưới mương nước, nghi tử vong do tai nạn giao thông.

Sự việc được người dân xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định phát hiện vào ngày 12/10, dưới mương nước thủy lợi của xã.

Theo thông tin ban đầu, ngày 12/10, một số người dân đi làm đồng tá hỏa khi phát hiện cụ ông nằm chết dưới mương nước nên đã báo cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện cụ ông chết dưới mương nước. Ảnh: báo CAND Hiện trường nơi phát hiện cụ ông chết dưới mương nước. Ảnh: báo CAND

Theo báo Công Lý, nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Minh và Công an huyện Nghĩa Hưng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên thi thể có nhiều vết thương và xuất hiện nhiều máu.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Phạm Ngọc Đ. (SN 1937, trú tại xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng). Nhận định ban đầu cho thấy, có thể nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Được biết, ông Đ. tuổi đã cao và thường có thói quen thức dậy sớm sau đó điều khiển xe đạp đi tập thể dục.

Hiện nguyên nhân tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.